Nhu cầu về blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới dường như đang tăng lên mỗi ngày.

Ethereum, blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới theo các giao dịch hàng ngày và lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã phá vỡ mức giá 3.000 đô la trong những giờ đầu ngày thứ Hai, dữ liệu từ nhiều nguồn cho thấy.

Mã thông báo gốc của nó, ETH, cung cấp năng lượng cho mạng và tạo điều kiện cho hàng triệu ứng dụng phi tập trung ( dApp ) và giao thức chạy trên đỉnh. Với sự gia tăng của tài chính phi tập trung ( DeFi)  hơn 70 tỷ đô la hiện bị khóa trong các ứng dụng như vậy — và những đổi mới đột phá khác trong năm qua, nhu cầu về ETH tiếp tục tăng.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, ETH đã thoát ra khỏi vùng kháng cự $ 2,600 vào tuần trước và nhích dần lên một cách đều đặn. Nó đã chứng kiến ​​một số ngưỡng kháng cự ở mức 2.950 đô la, nhưng đã chứng kiến ​​lượng mua lớn trong giờ châu Á hôm nay. Do đó, ETH vẫn trong một xu hướng tăng mạnh, vì đường trung bình động hàm mũ, một công cụ phổ biến được các nhà giao dịch sử dụng để xác định xu hướng thị trường dựa trên giá trung bình trước đó , cho thấy.

BIỂU ĐỒ ETH / USD QUA TRADINGVIEW

Cuộc biểu tình có nghĩa là ETH đã tăng hơn 300% trong năm cho đến nay và tăng hơn 1.300% trong năm qua (thậm chí giao dịch ở mức 90 đô la vào giữa tháng 3 sau khi thị trường lao dốc rộng lớn hơn).

Trò chơi thể chế và vượt qua BoA

Một số nhà quản lý tài sản nói rằng động thái này là “bắt kịp” hành động giá của Bitcoin trong năm qua. James Quinn, giám đốc điều hành tại quỹ tiền điện tử Q9 Capital , cho biết: “Ban đầu, cuộc biểu tình thực sự được dẫn dắt bởi Bitcoin vì giống như nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian, đó sẽ là điểm gọi đầu tiên tự nhiên của họ,” James Quinn, giám đốc điều hành tại quỹ tiền điện tử Q9 Capital cho biết.

Anh ấy nói thêm:

“Nhưng khi cuộc biểu tình đã trưởng thành trong sáu tháng qua, bạn có DeFi và rất nhiều DeFi được xây dựng trên Ethereum.”

Một số quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Ethereum (ETF) và sản phẩm (ETP) đã ra mắt trong năm qua, cho thấy có một lượng đáng kể các tổ chức đổ vào tài sản ngoài Bitcoin.

Trong khi đó, một số người trên Twitter đã chỉ ra tổng vốn hóa thị trường của Ethereum, thước đo giá cả và tổng nguồn cung (115 triệu vào thời điểm báo chí) hiện đã vượt qua Ngân hàng Mỹ, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới.

Một ngày mang tính biểu tượng đối với nhiều người trong không gian tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận