Ethereum tiếp tục tăng kỷ lục vào thứ Hai, một lần nữa chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3.204 đô la, nhưng giám đốc điều hành của một công ty tư vấn tài chính cho biết ông tin rằng tiền điện tử sẽ đạt mức 5.000 đô la trong tuần tới.

Nigel Green, Giám đốc điều hành và người sáng lập của deVere Group, cho biết Ethereum đã đến lúc – và đồng tiền kỹ thuật số này có vị trí tốt để tăng thị phần của nó.

Ông nói: “Ether là một trong những người hưởng lợi chính trong sự bùng nổ rộng lớn hơn trên thị trường tiền điện tử. “Sự bùng nổ trong những tháng gần đây được thúc đẩy bởi sự quan tâm tăng vọt từ các nhà đầu tư tổ chức lớn và sự công nhận ngày càng tăng rằng các loại tiền kỹ thuật số không biên giới là tương lai của tiền tệ. Động lực này có khả năng sẽ tiếp tục xây dựng trong thời gian tới và tôi tin rằng Ether sẽ đạt 5.000 đô la trong vòng bảy ngày ”.

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới , tăng hơn 321% so với mức tăng 98% về giá của Bitcoin, nhưng nó không chiếm được sự ủng hộ của các nhà đầu tư.

Green lập luận rằng đó là một loại tiền tệ có khả năng mở rộng hơn và có công nghệ blockchain vượt trội.

Ethereum đã tăng giá trong vài ngày sau khi Ngân hàng Đầu tư Châu Âu phát hành đợt bán trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên trên mạng lưới chuỗi khối Ethereum. Bloomberg đưa tin việc bán sẽ do Goldman Sachs , Banco Santander và Societe Generale dẫn đầu .

Nguồn cung Ethereum cũng đang giảm trong bối cảnh nhu cầu tăng lên và các doanh nghiệp đang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp xoay quanh Ethereum, bao gồm các tên tuổi lớn như Mastercard, UBS và JPMorgan . Khoản đầu tư 1.000 đô la vào Ether vào năm 2015 sẽ có giá trị hơn 4,7 triệu đô la ngày nay.

“Ethereum đã đi trước Bitcoin nhiều năm về mọi thứ, trừ giá cả và danh tiếng,” Green nói. “Có một cảm giác thực sự rằng năm 2021 là năm của Ether. Thời của nó đã đến. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận