Thị trường ether đang trải qua những con số kỷ lục đối với giao ngay, hợp đồng tương lai và DeFi. Bitcoin hiện đang ở hàng ghế sau

Ether đang xuất sắc trong khi chương trình phụ của bitcoin hầu như không tạo ra lợi nhuận. BNB đột phá trên DeFi, vượt qua 100 tỷ đô la vốn hóa thị trường hôm thứ Hai.

 • Ether (ETH) giao dịch quanh mức 3.290 đô la vào lúc 21:00 UTC (4 giờ chiều giờ ET). Tăng 10,7% so với 24 giờ trước.
 • Phạm vi 24 giờ của Ether: $ 2,941- $ 3,300 (CoinDesk 20)
 • Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 57.366 đô la vào lúc 21:00 UTC (4 giờ chiều giờ ET). Tăng 0,76% so với 24 giờ trước.
 • Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: $ 56.427- $ 58.929 (CoinDesk 20)
 • Ether cao hơn mức trung bình động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho các kỹ thuật viên thị trường.
Biểu đồ giá hàng giờ của Ether trên Bitstamp kể từ ngày 30 tháng 4.

Ether được giao dịch quanh mức 3.290 đô la vào lúc 21:00 UTC (4:00 chiều giờ ET), tăng hơn 10% so với 24 giờ trước. Theo CoinGecko, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường là câu chuyện về tiền điện tử vào thứ Hai vì tài sản đạt mức cao kỷ lục mới là 3.300 đô la vào khoảng 18:15 UTC (2:15 chiều ET), theo CoinGecko. 

Nhà phân tích kỹ thuật Katie Stockton lưu ý trong bản cập nhật thị trường ngày thứ Hai của Fairlead Strategies. “Không phải là khôn ngoan để chống lại đà tăng, vì vậy chúng tôi đang xác định lại xu hướng tăng giá trong ngắn hạn, hơi miễn cưỡng.”

Momentum, dưới dạng khối lượng trao đổi giao ngay ether, rõ ràng là cao. Khối lượng Ether đạt 35 tỷ đô la vào Chủ nhật, với bitcoin chỉ cao hơn một chút ở mức 39 ​​tỷ đô la. Cùng nhau, hai tài sản đã thay đổi hơn 74 tỷ đô la giá trị vào Chủ nhật – và đó là vào một ngày cuối tuần. Các nhà giao dịch sẽ theo dõi khối lượng trong phần còn lại của tuần làm việc để xem giá sẽ ổn định ở đâu, đặc biệt là khi ether liên tục đạt mức mới trên thị trường giao ngay. 

Khối lượng giao ngay bitcoin và ether trong tháng qua, với ngày đóng cửa là Chủ nhật.

Trong khi đó, hơn 20 tỷ đô la giá trị bị khóa bên trong tài chính phi tập trung, hay DeFi, đã đạt được trong tháng trước, theo công ty tổng hợp dữ liệu DeFi Pulse. Giá trị của ether, kết hợp với việc các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận tồn tại để gửi tiền điện tử trong DeFi, là một dấu hiệu tăng giá về cơ bản đối với mạng Ethereum nói chung. 

Khối lượng giao ngay bitcoin và ether trong tháng qua, với ngày đóng cửa là Chủ nhật.

Elie Le Rest, đối tác tại quỹ giao dịch định lượng ExoAlpha, cho biết: “ETH đã hoạt động trong hai năm qua nhờ sự bùng nổ của ngành DeFi với tổng giá trị bị khóa trên 70 tỷ đô la. Le Rest cũng đã đề cập đến CoinDesk về việc nâng cấp hệ sinh thái đầy tham vọng Ethereum 2.0 như một phần của chất xúc tác cho các nhà giao dịch mua vào ETH. “Bất chấp mức phí cao mà mạng Ethereum phải chịu, thị trường đang bắt đầu phản ánh sự tăng trưởng dự kiến ​​của ETH 2.0 vào giá ETH.”

Theo nhà cung cấp phân tích Skew, thị trường kỳ hạn ether đang đạt mức hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây, đẩy lãi suất mở lên 8,8 tỷ USD và đứng đầu kỷ lục 8,4 tỷ USD trước đó đạt được vào ngày 15 tháng 4, theo nhà cung cấp phân tích Skew.

Mở mối quan tâm trên thị trường kỳ hạn ether trong ba tháng qua.

George Clayton, đối tác quản lý tại công ty đầu tư Cryptanalysis Capital cho biết: “Tôi cá rằng việc tung ra hợp đồng tương lai ETH đã làm tăng mức độ thoải mái của các nhà quản lý tài sản khổng lồ, vốn đã khiến giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán Mỹ lên phía bắc 200% GDP và lợi suất trái phiếu toàn cầu là âm”, George Clayton, đối tác quản lý tại công ty đầu tư Cryptanalysis Capital cho biết. “Tôi nghĩ ETH đang hoạt động giống như một nền tảng thể chế.”

Bitcoin tạo ra lợi nhuận

Biểu đồ giá hàng giờ của Bitcoin trên Bitstamp kể từ ngày 30 tháng 4.

Giá bitcoin đã tăng vào thứ Hai, lên tới 58.812 đô la vào khoảng 13:00 UTC (8 giờ sáng theo giờ ET). Đó vẫn là hơn 6.000 đô la so với mức cao kỷ lục đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới, 64.829 đô la, được thiết lập vào ngày 14 tháng 4. 

“Bitcoin đã phục hồi một phần của đợt pullback vào giữa tháng 4, đánh dấu mức giảm 27% so với mức cao nhất mọi thời đại do mất đà trung hạn”, Fairlead’s Stockton lưu ý.

Giá lịch sử của Bitcoin trong tháng qua.

Cô ấy không mong đợi giá mỗi 1 BTC sẽ sớm quay lại mức cao trước đó – Tháng 4 là tháng kỷ lục đối với giá bitcoin – Tuy nhiên, tháng 5 có thể không tốt như vậy. “Các điều kiện mua quá mức ngắn hạn đã trở lại dưới ngưỡng kháng cự $ 62,000- $ 65,000, điều này cho thấy một rào cản trong ngắn hạn,” Stockton nói thêm. “Chúng tôi sẽ giả định xu hướng giảm trong ngắn hạn.” 

BNB, MKR và các thị trường khác

Theo công ty tổng hợp dữ liệu CoinGecko, mã thông báo Binance coin (BNB) đã vượt qua 100 tỷ đô la vốn hóa thị trường, đạt mức cao nhất là 104 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí. Nó hiện có giá hơn 673 đô la cho mỗi đồng xu.

Tổng vốn hóa thị trường của Binance Coin trong ba tháng qua.

Sean Rooney, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty đầu tư Valkyrie, cho biết BNB, được sử dụng trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance để bù đắp các khoản phí được tính trên nền tảng, đang tăng cao nhờ sự bùng nổ DeFi bắt đầu vào mùa hè năm 2020 . 

“BNB có thể được hưởng lợi từ lĩnh vực DeFi bùng nổ,” Rooney nói với CoinDesk.

Maker (MKR) đang tăng thứ hai, tăng 17% tính đến thời điểm báo chí. Việc chuyển token trị giá hơn 450 triệu đô la của dự án MakerDAO cho cộng đồng của nó có thể là một trong những lý do khiến nó tăng vọt. MakerDAO là một dự án stablecoin phi tập trung được xây dựng trên Ethereum.

Các tài sản kỹ thuật số trên CoinDesk 20 chủ yếu có màu xanh vào thứ Hai. Những người chiến thắng đáng chú ý kể từ 21:00 UTC (4:00 chiều ET):

 •  (YFI) + 9,8%
 •  (LTC) + 7,6%
 •  (XTZ) + 7,3%

Những trận thua đáng chú ý:

 • uniswap (UNI) – 2,4%
 • xrp (XRP) – 1,6%
 •  (GRT) – 1%

Vốn chủ sở hữu:

 • Chỉ số Nikkei 225 ở Nhật Bản đã không mở cửa do ngày nghỉ thứ Hai. SGX của Singapore kết thúc ngày giảm 0,48% do lo ngại về coronavirus gia tăng .
 • FTSE 100 của Châu Âu cũng đã đóng cửa ở Anh, trong khi chỉ số DAX của Đức ở mức xanh 0,60% khi doanh số bán lẻ từ tháng 3 cho thấy mức tăng so với cùng kỳ năm trước .
 • Chỉ số S&P 500 của Mỹ ở mức xanh 0,30% sau khi lĩnh vực bán lẻ tăng vọt trước tin tức về việc nới lỏng các hạn chế về khả năng chứa coronavirus trong các không gian công cộng như cửa hàng truyền thống .

Hàng hóa:

 • Dầu tăng 1,5%. Giá mỗi thùng Dầu thô trung gian Tây Texas: $ 64,41.
 • Vàng tăng 1,3% và ở mức $ 1,792 tính đến thời điểm báo chí.
 • Bạc đang tăng, tăng 3,7% và đổi chủ ở mức 26,85 đô la.
 • Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm hôm thứ Hai xuống 1,601 và ở mức 2% trong màu đỏ.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận