Tiền điện tử theo chủ đề chó dễ thương tăng 11,680% tính đến thời điểm hiện tại.

Dogecoin tiếp tục công bố mức giá cao mới sau khi tăng 23% cho đến nay vào thứ Tư và hơn 50% trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang đổi chủ với giá khoảng 0,66 đô la sau khi leo lên mức cao kỷ lục khoảng 0,696 đô la vào lúc 05:00 UTC vào thứ Tư, dữ liệu của CoinDesk 20 cho thấy.

Tiền điện tử meme hiện đã tăng 11,680% so với năm trước và tăng 1,017% trong khoảng thời gian 30 ngày, theo dữ liệu tại Messari .

DOGE (+ 35,28%)

Galaxy Digital chỉ ra rằng sự chấp nhận của người dùng đã tăng lên, phân tích các số liệu trên chuỗi khác nhau để xác định mức độ phổ biến của tiền điện tử.

Alex Thorn của Galaxy Digital, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty, cho biết trong báo cáo có hơn 3,6 triệu địa chỉ nắm giữ một số lượng DOGE, với khoảng 60% tổng nguồn cung đã chuyển vào năm 2021.

XRP (-0,88%)

bitcoin (BTC, -1,19%)

Theo số liệu này, Dogecoin hiện có giá trị hơn công ty dịch vụ chuyển phát đa quốc gia FedEx của Mỹ.

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường

Sự tăng trưởng và sự chấp nhận của người dùng trong dự án đến từ nhiều khía cạnh trong năm nay. Nền tảng môi giới đa tài sản eToro đã bổ sung hỗ trợ  cho tiền điện tử vào thứ Hai sau nhu cầu mạnh mẽ từ khách hàng của mình. Gemini đã làm theo bằng cách công bố danh sách tiền xu vào thứ Ba.

Trong khi đó, những người như Elon Musk của Tesla và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã tiếp tục thúc đẩy giá của nó và làm sáng tỏ điều mà Galaxy Digital gọi là một “dự án đáng ngưỡng mộ”.

Như Thorn đã viết, “Mọi người thích một trò đùa hay.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận