Lời hứa của hệ thống mới này không thể lớn hơn.

Máy tính Internet, nền tảng được mong đợi từ lâu của Quỹ Dfinity dành cho các hợp đồng thông minh chạy với tốc độ internet, hiện đã hoạt động.

Được thành lập vào năm 2016, Dfinity đã làm việc để đưa dự án vào cuộc sống trong 5 năm.

“Đây là một nền tảng hoàn toàn mới. Đây là một nền tảng công cộng, nó là một phần mở rộng của internet. Và, bạn biết đấy, cuối cùng, chúng tôi đang theo đuổi điểm kỳ dị của blockchain, ”người sáng lập Dominic Williams cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Lời hứa của hệ thống mới này không thể lớn hơn .

Nó ra mắt ngay bây giờ với nhiều công ty hệ sinh thái được xây dựng để chứng minh nền tảng công nghệ của mình, bao gồm Enso Finance (một sàn giao dịch phi tập trung), Distrikt (một mạng xã hội chuyên nghiệp), Fleek (cơ sở hạ tầng cho web phi tập trung) và Origyn (một nền tảng xuất xứ cho hàng hóa xa xỉ) , trong số một số người khác.

Với lần ra mắt này, 469.213.710 mã thông báo tiện ích (ICP) đang tồn tại và nằm dưới quyền của Hệ thống thần kinh mạng (NNS). Điều này có nghĩa là họ có thể chuyển sang các sàn giao dịch như Coinbase, công ty đã công bố kế hoạch niêm yết chúng trên sản phẩm Coinbase Pro của mình.

Dfinity có sự tài trợ từ Andreessen-Horowitz, Polychain Capital và nhiều tổ chức khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận