Công nghệ layer-2 tốc độ cao cho phép người dùng tương tác với các dApp Ethereum trừ các khoản phí cao ngất ngưởng.

Mạng thử nghiệm công khai của giao thức OMGX, một nền tảng layer- 2 hỗ trợ các hợp đồng thông minh Ethereum và đặt mã thông báo, hiện đã hoạt động. Giao thức là một dự án hợp tác giữa phòng thí nghiệm tính toán Enya và Mạng OMG . 

“Chúng tôi rất vui mừng về tầm nhìn của OMGX, đưa chúng tôi trở lại sứ mệnh cốt lõi của OMG là mở rộng quy mô Ethereum,” Clement Ip, Đối tác tại Genesis Block Ventures (GBV), công ty mẹ của OMG Network, kết thúc.

Mở rộng mạng lưới OMG

OMGX cho phép Mạng OMG cho phép triển khai và thực hiện các hợp đồng thông minh Ethereum với chi phí hiệu quả hơn, đồng thời mở rộng khả năng của chúng với các tính toán phức tạp không thể thực hiện được trong các ứng dụng phi tập trung ( dApps ) ngày nay.

“Các nhà phát triển đã nói với chúng tôi rằng họ muốn tiếp tục sử dụng Ethereum, nhưng họ đang bị tổn hại do phí gas cao. Là một nền tảng layer-2, OMGX cung cấp cho các nhà phát triển sự bảo mật của Ethereum với phí gas thấp hơn và một tương lai cho phép họ xây dựng các dapp phức tạp hơn, ”Alan Chiu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Enya, cho biết trong một lưu ý cho CryptoSlate.

Anh ấy nói thêm, “OMGX cũng cung cấp đặt cược thanh khoản, một cơ hội để các thành viên cộng đồng của chúng tôi cung cấp tính thanh khoản cho tính năng thoát nhanh độc đáo của chúng tôi và nhận một phần phí thoát.”

Cần cổ phần

Khoanh vùng và các ứng dụng khác Defi trở thành mốt thịnh hành trong thị trường crypto bắt đầu năm ngoái, như các cá nhân bắt đầu sử dụng (và tin tưởng) phân cấp, các ứng dụng trên dây chuyền qua trường hợp sử dụng như cho vay, kinh doanh tổng hợp, và những người khác.

Nhưng khi thị trường ngách bắt đầu phát triển và thu hút những người mới đến, một mối lo ngại nhất định bắt đầu trở nên nổi bật hơn: Đó là phí cao của mạng Ethereum (nơi hầu hết các ứng dụng DeFi được xây dựng) và kết quả là rào cản gia nhập cao sau đó.

Tuy nhiên, công nghệ layer-2 giúp giải quyết điều đó. Bản thân thuật ngữ này là một tập hợp để mô tả các giải pháp được thiết kế để giúp mở rộng các ứng dụng blockchain bằng cách xử lý các giao dịch ngoài chuỗi Ethereum chính (lớp-1).

OMG Network là một trong những giải pháp mở rộng quy mô layer-2, không giám sát như vậy. Và OMGX giúp củng cố trường hợp sử dụng đó hơn nữa. Các nhà phát triển và nhóm dự án mới với các hợp đồng thông minh đã được triển khai trên Ethereum có thể bắt đầu chuyển sang mạng thử nghiệm công khai OMGX kể từ ngày hôm qua.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận