Trái phiếu kỹ thuật số DBS, được phát hành thông qua Sàn giao dịch kỹ thuật số (DDEx), đi kèm với thời hạn sử dụng là tháng thứ sáu và lãi suất phiếu giảm giá là 0,6% mỗi năm

Ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Singapore DBS đã phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 15 triệu SGD (11,3 triệu USD) trong đợt cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) đầu tiên của mình.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Hai, Trái phiếu kỹ thuật số DBS, được phát hành thông qua Sàn giao dịch kỹ thuật số (DDEx), sẽ đi kèm với thời hạn sử dụng là tháng thứ sáu và lãi suất phiếu giảm giá là 0,6% mỗi năm. 

Ngân hàng là đơn vị ghi sổ kế toán duy nhất cho giao dịch được hoàn thành bằng cách phát hành riêng lẻ. Khác với trái phiếu bán buôn truyền thống, trái phiếu kỹ thuật số sẽ được giao dịch với số lượng 10.000 SGD.

DBS cho biết động thái này mở đường cho các tổ chức phát hành và khách hàng khác sử dụng cơ sở hạ tầng của DDEx để “tiếp cận thị trường vốn một cách hiệu quả” cho nhu cầu tài trợ của họ, đồng thời tạo tiền lệ cho các đợt phát hành và niêm yết STO tiếp theo.

DBS cũng cho biết trái phiếu kỹ thuật số của họ tuân thủ khuôn khổ pháp lý trái phiếu hiện hành, cung cấp cho các nhà đầu tư sự chắc chắn và bảo vệ pháp lý giống như trái phiếu truyền thống.

“Việc niêm yết STO đầu tiên của chúng tôi trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS là một cột mốc quan trọng, vì nó làm nổi bật sức mạnh của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của chúng tôi trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cách thức mới để mở khóa giá trị cho các nhà phát hành và nhà đầu tư”, Eng-Kwok Seat Moey, người đứng đầu nhóm Thị trường vốn cho biết tại DBS.

Seat Moey cho biết, việc niêm yết thể hiện khả năng của ngân hàng trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp trên toàn bộ chuỗi giá trị tài sản kỹ thuật số. Ngân hàng hy vọng token hóa sẽ trở nên phổ biến hơn khi khách hàng của họ bắt đầu chấp nhận phát hành STO như một phần của hoạt động huy động vốn của họ, bà nói thêm.

Chứng khoán có sẵn để giao dịch thứ cấp giữa các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận là thành viên hoặc khách hàng cuối của sàn giao dịch kỹ thuật số của ngân hàng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận