JennyDAO muốn giúp những người ủng hộ lớn và nhỏ dễ dàng tiếp cận hơn các loại thuốc không phải là loại nấm hiếm có.

Multicoin Capital và YouTube megastar Mr. Beast đang chuẩn bị đặt cược theo phân đoạn mã thông báo không thể thay thế (NFT) thông qua JennyDAO , một tổ chức tự trị phi tập trung mới với 7 triệu đô la để đầu tư vào các bộ sưu tập tiền điện tử. 

DAO, ra mắt vào đầu tuần này, hiện có kế hoạch bắt đầu mua các NFT hiếm để phân đoạn thông qua Unicly , một người mới khác trong không gian sưu tầm kỹ thuật số bận rộn của Ethereum. Các DAO NFT khác đã có mặt trên thị trường, đã thực hiện các giao dịch mua hàng chớp nhoáng vào tháng 1 trong giai đoạn chuẩn bị lên đến cơn hưng cảm của NFT.

Phương pháp phân đoạn của JennyDAO nhằm mục đích đưa vòng quay phân tán vào các hội trường mạ vàng sở hữu NFT cao cấp. Theo bản chất, những món đồ không phải là loại đắt tiền thì vốn dĩ rất ít và những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất có thể lên tới hàng triệu đô la. Nhưng bằng cách phân nhỏ một bộ sưu tập các NFT có giá trị, JennyDAO nói rằng nó có thể làm cho tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi trên Internet trở nên “dễ tiếp cận hơn”.

“Bạn có thể có một loạt các NFT nhỏ nhưng cùng nhau trong bộ sưu tập, nó đáng giá hơn rất nhiều,” trưởng dự án Jae Chung nói với CoinDesk. “Do đó, mọi người sẽ quan tâm đến việc tiếp xúc với bộ sưu tập,” ông nói thêm, so sánh nó với một quỹ giao dịch trao đổi (ETF).

Chung cho biết bất kỳ ai có mã thông báo quản trị uJENNY của dự án sẽ có tiếng nói trong hình dạng của bộ sưu tập. Ba mươi sáu phần trăm nguồn cung cấp 10 triệu mã thông báo của uJENNY sẽ được chuyển đến cộng đồng khởi chạy của DAO.  

“Chúng tôi muốn tăng khả năng tiếp cận và về cơ bản bất kỳ bộ sưu tập tuyệt vời nào chúng tôi tạo ra, giá trị và lợi ích của nó đều được chia sẻ bởi những người ủng hộ,” anh nói. 

Những người ủng hộ đó bao gồm một số VC tiền điện tử đáng chú ý, Chung cho biết: 0xb1, IOSG Ventures, Moonrock Capital, Morningstar Ventures, Spartan Group, 3Commas, Vendetta Capital, Hillrise Ventures và Building Blocks. Mỗi VC đã tham gia vào nhóm khởi động 7 triệu đô la của JennyDAO.

JennyDAO có kế hoạch giữ bộ sưu tập NFT của mình trong các hợp đồng thông minh trên Unicly, một giao thức dựa trên Ethereum chuyên về NFT được phân đoạn. Các tác phẩm sẽ được thêm vào kho tiền Unicly của Jenny dựa trên số phiếu bầu đơn giản, theo một bài đăng trên blog . Sách trắng cho biết số tiền thu được từ việc thanh lý toàn bộ sẽ được chia cho những người nắm giữ mã thông báo quản trị .

“Các giao thức phân đoạn cho phép tiếp cận tính thanh khoản của một người bảo trợ / người quản lý đang nắm giữ một bộ sưu tập và thưởng cho những người sưu tập bán lẻ nhận ra giá trị của một bộ sưu tập và tiếp xúc với một phần nhỏ của nó”, Mable Jiang, đối tác của Multicoin cho biết trong một tin nhắn Telegram.

“JennyDAO, trong trường hợp này, là sự hiện thực hóa ý tưởng ‘bảo trợ như một loại tài sản’, cô ấy nói thêm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận