Lega Serie A đã ký một thỏa thuận độc quyền với một trong những nền tảng NFT và trao đổi tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, Crypto.com.

Hợp tác với Crypto.com, Lega Serie A đánh dấu sự gia nhập thế giới của các token không thể thay thế ( NFT ) với kế hoạch phát hành một bộ sưu tập kỷ niệm trận chung kết Coppa Italia lần thứ 74 giữa Atalanta và Juventus.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với một đối tác đặc biệt như Lega Serie A, đối tác mới nhất trong lộ trình hợp tác thể thao thú vị mà chúng tôi sẽ sớm công bố,” Kris Marszalek, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết trong một tuyên bố .

Bộ đầu tiên của Limited-Edition 2021 Coppa Italia NFTs

Trận chung kết giữa Juventus và Atalanta vào ngày 19 tháng 5 sẽ quyết định đội vô địch Coppa Italia 2020-21 , mùa giải thứ 74 của giải bóng đá quy tụ nhiều ngôi sao của Italia. 

Được tổ chức bởi Lega Serie A, trận chung kết được chờ đợi rất nhiều sẽ được diễn ra tại Sân vận động Mapei, Reggio Emilia, lần đầu tiên sau nhiều năm. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Juventus và Atalanta đối đầu trong trận chung kết.

Lega Serie A đã ký một thỏa thuận độc quyền với một trong những nền tảng NFT và sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, Crypto.com, để kỷ niệm những cột mốc đặc biệt này. Mối quan hệ đối tác lâu dài bắt đầu với việc Lega Serie A phát hành các bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn độc quyền cho trận chung kết Coppa Italia sắp tới trên Crypto.com/NFT .

Vẫn chưa có tuyên bố chính thức, nhưng Lega Serie A và Crypto.com đã gợi ý rằng sự sụt giảm sẽ bao gồm NFT cho chiếc cúp Coppa Italia ban đầu, điểm nổi bật của trận đấu và các bộ sưu tập liên quan khác. Bằng việc chính thức hợp tác với Crypto.com, Lega Serie A đã ghi tên mình vào lịch sử với tư cách là giải bóng đá đầu tiên tích hợp tiền điện tử và NFT vào hệ sinh thái của mình, tạo tiền lệ cho các câu lạc bộ bóng đá khác noi theo.

 Tương tác của người hâm mộ bằng công nghệ blockchain

Công nghệ chuỗi khối có khả năng làm gián đoạn ngành công nghiệp thể thao. Ví dụ: các liên đoàn bóng đá có thể sử dụng nó để thu hút sự tham gia của người hâm mộ (ví dụ: phát hành tiền tệ ảo dành riêng cho câu lạc bộ, kỷ vật thể thao / đồ sưu tầm, v.v.). Bên cạnh đó, đã có một sự bùng nổ quan tâm đến tiền kỹ thuật số.

Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với hơn mười triệu người dùng đã đăng ký. Gần đây, nó đã ra mắt một nền tảng chuyên dụng để giao dịch và thu thập NFT, được tuyển chọn từ các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thể thao và giải trí.

Nền tảng này đã hợp tác với Đội đua Công thức Một Aston Martin Cognizant, giúp họ ra mắt loạt NFT đầu tiên, được thiết kế để kỷ niệm sự trở lại của câu lạc bộ đua xe khét tiếng sau 60 năm tạm ngừng hoạt động.

Crypto.com đã sẵn sàng trở thành người thay đổi cuộc chơi với một loạt các dịch vụ và tính năng, mang lại ý nghĩa mới cho các bộ sưu tập, sự tham gia của người hâm mộ, quản lý quyền, theo dõi tài sản và hơn thế nữa.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận