Một trong những nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) đầy hứa hẹn, Don-key , đã huy động được nguồn vốn mới để mở rộng dòng sản phẩm của mình. Có thông báo rằng Don-Key đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 2,2 triệu đô la do Black Edge Capital, AU21 dẫn đầu. Genesis Block Ventures, Spark Digital, MarketAcross, Solidity Ventures, MoonWhale và Morningstar Ventures.

Don-Key, công ty vận hành nền tảng canh tác năng suất Defi, có kế hoạch dành nguồn vốn cho nhân sự và ra mắt sản phẩm mới vào năm 2021, theo một tuyên bố.

Công ty vừa thông báo sẽ tổ chức IDO của mình vào ngày 11 tháng 5 trên bệ khởi chạy SuperStarter .

Các giao thức canh tác lợi nhuận là một trong những bổ sung mới nhất cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Mặc dù các nền tảng Defi này hoạt động khá khác với các nền tảng tập trung, nhưng lợi thế của chúng có mối liên hệ với những tài sản đang được cho vay. Các dịch vụ này chủ yếu dựa vào mạng lưới phi tập trung gồm người cho vay và người đi vay, những người sử dụng hợp đồng thông minh để sắp xếp tài sản thế chấp và các điều khoản thanh toán.

Don-key là nền tảng Defi đầu tiên kết hợp những người nông dân năng suất với các nhà cung cấp thanh khoản. Nó nhằm mục đích trở thành eToro của việc canh tác năng suất bằng cách giải quyết những điểm khó khăn của ngành này, vốn khiến người dùng có rào cản gia nhập, chi phí và rủi ro cao.

Don-key cung cấp một nền tảng giống như mạng xã hội mang đến cho các nhà đầu tư mới làm quen một cách chi phí thấp, dễ dàng để tích lũy thanh khoản của họ bằng cách sao chép chiến lược của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Sao chép danh mục đầu tư của những người nông dân năng suất có kinh nghiệm cũng có thể là một công cụ giáo dục cho những người muốn tự học cách phân bổ tài sản tiền điện tử của họ trên các dự án khác nhau.

Tóm lại, dịch vụ này cho phép các nhà đầu tư sao chép các giao dịch định khung lợi nhuận ở chế độ tự động hoặc thủ công. Đối với các bậc thầy, Don-key.finance là cơ hội kiếm tiền bằng cách tăng cơ sở người đăng ký và kiếm lợi nhuận từ các giao dịch Defi được sao chép của họ.

Các nhà giao dịch nắm lấy ‘DeFi’ và ‘canh tác năng suất’

Khái niệm canh tác thanh khoản liên quan đến cả nhà đầu tư và nhà đầu cơ cung cấp thanh khoản cho nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay và đi vay. Đổi lại, các nền tảng canh tác năng suất trả lãi suất cao như một khoản thu nhập thụ động cho việc nắm giữ tiền điện tử của bạn.

Gil Shpirman, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Don-Key cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tầm nhìn của chúng tôi trở thành hiện thực, tôi nghĩ rằng điều đặc biệt ở dự án của chúng tôi là tất cả mọi người đang làm việc với nó, cũng sẽ trở thành người dùng trong tương lai sau khi chúng tôi khởi chạy. Đó không phải là điều bạn thấy ở mọi dự án, và tôi nghĩ nó nói lên rất nhiều điều chúng tôi đang cố gắng xây dựng ở đây ”.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Don-Key để đưa giao dịch xã hội đến DeFi. Sự phát triển của ngành DeFI thật ngoạn mục, nhưng trải nghiệm vẫn còn khó khăn đối với nhiều người dùng mới. Don-Key giải quyết vấn đề này bằng các chiến lược có thể tùy chỉnh và ‘sao chép’ giúp việc đưa ra quyết định trở nên đơn giản hơn đối với người dùng phổ thông. Chúng tôi mong muốn phát triển sản phẩm và phát triển bộ tính năng cùng với họ, ” Leslie T, Đồng sáng lập và Đối tác, GBV cho biết

Tính năng chính của Don-Key là sao chép, một công cụ đầu tư tự động để đăng ký các cơ hội canh tác bằng cách theo dõi những nông dân hàng đầu và duyệt qua bảng xếp hạng của nền tảng.

Ngoài ra, các dịch vụ khác cũng hữu ích cho các nhà giao dịch: Trình tạo chiến lược, Danh tiếng của nông dân dựa trên kết quả APY đã được chứng minh và hồ sơ theo dõi lịch sử, và các nhóm không giám sát.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận