Mỹ dựa trên trao đổi crypto khổng lồ Coinbase có thể thêm vào ethereum (ETH) làm vật thế chấp trong tương lai gần như là một phần của chiến lược của công ty để mở rộng hoạt động cho vay của họ, theo Alesia Haas, Giám đốc tài chính tại Coinbase.

Haas đã phát biểu trong cuộc gọi Q&A của nhà phân tích gần đây của sàn giao dịch cho quý đầu tiên của năm 2021 sau khi cô được hỏi về động thái của Coinbase để tăng hạn mức tín dụng có sẵn lên 100.000 USD đối với số dư bitcoin (BTC) .

Trong một lá thư cổ đông ngày 13 tháng 5 , Coinbase cho biết họ đã “chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về nguồn gốc” kể từ khi mở rộng sản phẩm cho vay thế chấp bằng BTC với hạn mức cho vay tăng lên.

“Chúng tôi đánh giá mọi đồng tiền mà chúng tôi đang cho vay để thanh khoản. Có đủ độ sâu về tính thanh khoản trên sàn giao dịch của chúng tôi để chúng tôi có thể thanh lý tài sản thế chấp nếu chúng tôi nhận thấy mình đang được thế chấp hay không, ”giám đốc tài chính cho biết và nói thêm rằng“ ethereum rất, rất gần, khá thẳng thắn. ”

Theo CFO, công ty “có thể xem xét” mở rộng tài sản thế chấp sang ethereum trong những tháng và quý tới.

Cô ấy nhận xét rằng Coinbase đã khởi động chương trình cho vay của mình vào quý 4 năm 2020 khi một danh sách chờ được mở và sáng kiến ​​này bắt đầu mở rộng vào quý đầu tiên của năm nay.

“Chúng tôi đang ở những ngày đầu tiên của hạn mức tín dụng danh mục đầu tư và bộ sản phẩm vay / cho vay mà chúng tôi hy vọng sẽ tung ra. Vì vậy, chúng tôi tiếp cận tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình theo kiểu bò, đi bộ, chạy, nơi chúng tôi bắt đầu sandbox nhỏ và tiếp tục mở rộng và đầu tư, ”Haas nói.

Về dài hạn, Coinbase đặt mục tiêu mở rộng chương trình sang nhiều tài sản làm cơ sở cho các khoản vay của mình, thêm nhiều thị trường nước ngoài hơn và tăng số dư sẽ cho vay, theo giám đốc điều hành.

Khi được hỏi về số lượng tiền điện tử mà Coinbase cho phép người dùng đặt cược, Haas thừa nhận điều này “không có sẵn trên rất nhiều tài sản”.

“Chúng tôi cung cấp nó trên bốn tài sản khác nhau ngày hôm nay, nhưng chúng tôi nhận thấy một xu hướng là ngày càng nhiều loại tiền điện tử mới đang được giới thiệu đang được giới thiệu trên bằng chứng cổ phần cho mỗi cuộc gọi. Vì vậy, như những gì đã được giới thiệu, chúng tôi sẽ cung cấp đặt cược vào số lượng tài sản ngày càng tăng khi chúng tôi tiếp tục phát triển, ”cô nói.

Bình luận về việc đặt cược, công ty cho biết trong lá thư cổ đông rằng họ hiện đã có “hơn một triệu khách hàng kiếm được lợi nhuận bằng cách đặt tài sản của họ với Coinbase trên sáu tài sản khác nhau.”

“Trong quý 1, chúng tôi đã công bố kế hoạch cung cấp 6% APR cho ETH2 đã đặt cọc, một phiên bản nâng cấp của Ethereum, tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao thứ hai,” lá thư cho biết.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận