Trước khi ra mắt mạng chính của họ, Chia Network , nhà phát triển nền tảng blockchain và “giao dịch thông minh”, đã thảo luận với các nhà đầu tư để đảm bảo nguồn tài chính bổ sung, theo một lưu ý cho các nhà đầu tư, được Cryptonews.com đưa tin .

“Chúng tôi đã mở các cuộc thảo luận với các nguồn hiện có và nguồn mới để đảm bảo nguồn tài chính bổ sung sau khi ra mắt mạng chính của chúng tôi”, ghi chú vào tháng 2 cho biết và thêm rằng “đường băng hoạt động của chúng tôi với tốc độ đốt cháy hiện tại là khoảng 5,7 tháng.”

Mạng chính được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

“Như với bất kỳ sự phát triển nào có liên quan của công ty, chúng tôi sẽ chính thức phát hành một thông cáo báo chí để tiết lộ đầy đủ bất kỳ và tất cả các thông tin quan trọng”, công ty cho biết khi được liên hệ để bình luận.

Theo báo cáo chính thức của họ, vào ngày 10 tháng 2, công ty đã huy động được khoảng 16 triệu USD tài trợ thông qua các thỏa thuận SAFE (thỏa thuận đơn giản cho vốn cổ phần trong tương lai), với vòng cuối cùng 5 triệu USD hoàn thành vào tháng 8 năm 2020. “Không có nhà đầu tư nào được hứa chia lại cho khoản đầu tư của họ, ”nó nói, trong khi một số nhà đầu tư nhất định có quyền mua lại sẽ được tính bằng chia với giá sau đó là chia nếu công ty không niêm yết vốn cổ phần để giao dịch công khai như kế hoạch.

Công ty được hỗ trợ bởi cường quốc VC Andreessen Horowitz , Galaxy Investment Group , dcm , các công ty liên doanh thực sự và những người khác. Cypherpunk Holdings ‘, được hậu thuẫn và được dẫn dắt bởi Cryptonews.com Founder Antanas ‘Tony’ Guoga, đầu tư vào Chia là tự báo cáo là 300.000 USD lưu ý mui trần.

Không có cổ đông nào được nắm giữ hơn 50% công ty, theo whitepaper và không có nhà đầu tư hoặc quỹ duy nhất nào nắm giữ hơn 10% số cổ phiếu đang lưu hành của Công ty trên cơ sở được chuyển đổi và kết hợp. Các nhà đầu tư như một nhóm nắm giữ khoảng 35,1% số cổ phiếu đang lưu hành trên cơ sở quy đổi và Người sáng lập dự án, Bram Cohen, người cũng là người phát minh ra BitTorrent , nhà phát minh nhận được khoảng 47,4%, kết hợp vốn chủ sở hữu của người sáng lập và tiền mặt sau đó của anh ta đầu tư AN TOÀN trên cơ sở đã chuyển đổi.

Hơn nữa, trong whitepaper, công ty cho biết họ “luôn coi việc chào bán công khai hoặc niêm yết cổ phiếu cuối cùng là một thành phần của sản phẩm và chiến lược kinh doanh của chúng tôi.”

Trong khi đó, mã thông báo gốc của họ, được mô tả là “tiền xanh cho thế giới kỹ thuật số” trên một “blockchain thân thiện với môi trường”, chia (XCH), bắt đầu giao dịch hôm nay trên các sàn giao dịch như Gate.io , MXC.COM và Bibox .

Vào lúc 17:29 UTC, nó giao dịch ở mức 1.786 USD, so với 1.596 USD hoặc mức giá có sẵn sớm nhất trên Coinmarketcap.com. Nó đạt khối lượng giao dịch 9,7 triệu USD.

Chia Network sử dụng cái gọi là mô hình “Bằng chứng về không gian và thời gian”, cũng như ngôn ngữ lập trình chuỗi giao dịch thông minh được gọi là “Chialisp”.

“Thay vì sử dụng các tài nguyên máy tính chuyên dụng ngốn điện, Chia dựa vào không gian lưu trữ cùng với biến thời gian được bổ sung (thông qua” hàm trì hoãn có thể xác minh “hoặc” VDF) để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của chuỗi khối. ” Một nông dân của Chia sẽ sử dụng một số chu kỳ CPU để tạo “ô” trên ổ cứng, nhưng sau đó sẽ sử dụng tài nguyên tiết kiệm năng lượng của không gian ổ trong những năm tiếp theo để tham gia vào cơ chế đồng thuận xác minh các khối mới trên blockchain Chia “, họ cho biết thêm rằng hạt chia được tạo ra như một phần thưởng cho “những người nông dân” .

Công ty cho biết họ hy vọng blockchain của họ sẽ được sử dụng trong một loạt các giao dịch, bao gồm thanh toán xuyên biên giới, phát hành tài sản tài chính và phát hành stablecoin, trong khi họ cũng có kế hoạch bán dịch vụ phần mềm và hỗ trợ cho phần mềm giao dịch thông minh và blockchain mã nguồn mở của họ. chính phủ, các tổ chức tài chính, các tập đoàn và những người mua và bán dung lượng lớn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận