• Cardano cuối cùng đã vượt qua trần kính để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,83 đô la , nhảy vọt Tether để xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.
  • Sự gia tăng giá trị này nâng vốn hóa thị trường của Cardano lên hơn 57 tỷ đô la, tăng 33,86% trong bảy ngày qua.
  • Một loạt các dấu hiệu cơ bản tích cực đã góp phần vào hoạt động gần đây của Cardano.
  • Cardano tiếp tục trở nên phổ biến ở Châu Phi và các quốc gia như Hà Lan, Ireland và Úc sau khi triển khai các khả năng chuỗi thông minh của mình trong một số tình huống.

Trong một thời gian, Cardano dường như đã bị mắc kẹt trong tình trạng ảm đạm khi không thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng một loạt các sự kiện và quan hệ đối tác ngoạn mục đã lật ngược tình thế cho tiền điện tử.
Cardano đã tăng con số khổng lồ 33,86% trong tuần trước, điều này đã khiến tài sản kỹ thuật số vượt qua mức cao trước đó. Khi tiền điện tử thu được nhiều người ủng hộ trên khắp thế giới, các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ đang được xây dựng để chứng kiến ​​tiền điện tử được sử dụng theo vô số cách.

Cardano đạt kỷ lục mới

Cardano đang chìm trong sự phấn khích của một đợt tăng giá lịch sử đã đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại lên tới 1,83 đô la. Được thành lập vào năm 2017, dự án mã nguồn mở tự mô tả mình là một nền tảng blockchain được thiết kế cho những người tạo ra sự thay đổi nhằm mang lại tính bền vững cho một nền tảng phi tập trung. Đúng như mục tiêu của mình, Cardano đã nhận thấy khả năng ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau và việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử có thể giải thích cho những số liệu tích cực của nó.

Sự khởi sắc gần đây của Cardano đã đưa vốn hóa thị trường của nó lên mức cao nhất là 57 tỷ đô la , vượt qua Tether trong quá trình này. Một loạt các phát triển và đổi mới đã góp phần vào sự tăng giá gần đây của Cardano.

Bản nâng cấp Alonzo được đề xuất , được thiết kế để giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh trên blockchain, là một trong những đổi mới đã góp phần tạo nên tiếng vang. Theo IOHK , việc triển khai Alonzo trên blockchain đã được tiến hành và người dùng sẽ có cơ hội thử nghiệm các tính năng này cho đến hết tháng 5 và tháng 6.

Một cột mốc quan trọng khác đối với Cardano là thông báo của nền tảng trao đổi tiền điện tử Kraken rằng việc đặt cược ADA hiện đã có mặt trên sàn giao dịch. Điều đó đã gây ra sự phấn khích cho người dùng, mang lại cho họ lợi suất lên đến 6%. Do đó, mục tiêu lớn tiếp theo của Cardano là mốc 2 đô la.

Mức độ phổ biến và quan hệ đối tác đang gia tăng

Dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy có sự quan tâm mới đối với Cardano. Sự quan tâm này đã đạt đến đỉnh điểm trong vài tháng qua, trong đó Hà Lan, Ireland và Úc đóng góp nhiều nhất.

Trong khi giá cả và mức độ phổ biến đang ở mức cao nhất mọi thời đại đối với Cardano, IOHK, nhóm đằng sau tiền điện tử, đã tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác quan trọng. Gần đây nhất, Cardano đã hợp tác với Ethiopia để hợp nhất công nghệ blockchain với lĩnh vực giáo dục của đất nước.

Động thái này được thiết kế để theo dõi thành tích giáo dục của hơn năm triệu học sinh, khiến nó trở thành một mối quan hệ hợp tác có tỷ lệ lớn. Cardano cũng đã được triển khai bởi các công ty nông nghiệp để theo dõi chắc chắn các sản phẩm và cung cấp khả năng cho các nhà bán lẻ để có thể xác định các sản phẩm giả.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận