• Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor , đã chứng minh rằng những thói quen cũ đã chết hẳn với thương vụ mua lại Bitcoin mới nhất của công ty ông.
  • Giao dịch mua gần đây nhất của MicroStrategy trị giá 15 triệu đô la , nâng định giá Bitcoin do công ty sở hữu lên 5,29 tỷ đô la.
  • MicroStrategy là công ty đầu tiên bắt đầu tổ chức mua Bitcoin, mở đường cho các công ty như BNY Mellon và Tesla .
  • Giao dịch mua mới nhất trùng với quyết định của Elon Musk ngăn Tesla chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho các phương tiện của mình.

Thương vụ mua lại Bitcoin mới nhất của công ty Microstrategy của Michael Saylor chỉ ra rằng niềm tin của họ rằng tiền điện tử là tương lai đã không suy giảm trong những năm qua.

Giao dịch mua này chắc chắn đặt MicroStrategy trở thành nhà đầu tư tổ chức hàng đầu vào Bitcoin sau khi thu được số tiền điện tử trị giá 15 triệu đô la để tăng lượng nắm giữ của họ. Saylor, một người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin, có hơn 860.000 người theo dõi trên Twitter, nơi anh ấy cập nhật cho người dùng về các thương vụ mua lại mới nhất của mình.

MicroStrategy không thể ngừng mua

MicroStrategy đã thông báo mua 271 Bitcoin , trị giá 15 triệu đô la. Doanh nghiệp có trụ sở tại Virginia đã thực hiện giao dịch mua với giá trung bình là $ 55.387 để tăng lượng cổ phiếu nắm giữ. Hiện tại, MicroStrategy nắm giữ 91.850 BTC, được định giá hơn 5 tỷ đô la, chiếm 0,437% tổng số tiền đang lưu hành.

MicroStrategy đã tiết lộ việc mua lại mới thông qua SEC. Thông điệp được khuếch đại bởi tweet của Michael Saylor , sau đó đã tích lũy được 41.000 lượt thích và hơn 8.000 lượt retweet.

Việc mua lại của MicroStrategy là sự phản ánh niềm tin của Saylor vào Bitcoin. Ông coi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị dồi dào khi đối mặt với đồng đô la ngày càng suy yếu. Như bằng chứng về niềm tin vững chắc của Saylor đối với Bitcoin, MicroStrategy thậm chí còn đi xa hơn khi lên kế hoạch mua số Bitcoin trị giá 650 triệu đô la thông qua việc bán các ghi chú có thể chuyển đổi.

Quyết định mua thêm Bitcoin của MicroStrategy trùng với thông báo của Elon Musk rằng Tesla sẽ không còn chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho các phương tiện của mình vì lo ngại rằng việc tiêu thụ năng lượng Bitcoin không tốt cho hành tinh.

Michael Saylor: Tiền thân của Bitcoin

Michael Saylor, 56 tuổi, là đồng sáng lập của MicroStrategy và là một người đam mê tiền điện tử, người không ngại chia sẻ suy nghĩ của mình về Bitcoin. Anh ấy đã tiếp tục tích lũy được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, với hơn 800.000 người theo dõi trên Twitter và tài sản ròng là 2,1 tỷ đô la.

Để phù hợp với câu thần chú “Bitcoin là tương lai”, công ty của ông, MicroStrategy, công ty tình báo độc lập, giao dịch công khai lớn nhất, đã bắt đầu mua Bitcoin . Vào tháng 2, công ty đã thông báo mua 19.452 BTC với giá 1,026 tỷ đô la và tiếp tục mua thêm để củng cố lượng nắm giữ của mình.

Các hành động của Saylor và công ty của ông đã mở đầu cho một làn sóng hoàn toàn mới của các nhà đầu tư tổ chức để đầu tư tiền điện tử. Đáng chú ý nhất là Tesla, đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng Hai.

Đề cập đến Michael Saylor như một người hâm mộ Bitcoin là một cách nói quá. Saylor có thể được mô tả như một nhà truyền giáo Bitcoin, vì anh ta đã thúc đẩy sự ủng hộ cho tiền điện tử thông qua các tweet và tương tác của anh ta với những người theo dõi và giám đốc điều hành cấp cao của anh ta.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry1
Rip0
Để lại bình luận