Các nhà đầu tư, các dự án blockchain toàn cầu, đại diện của các quỹ, những người có ảnh hưởng và nền tảng phi tập trung, trưởng nhóm các nhà phát triển tại khu vực DeFi sẽ thảo luận về các chủ đề và vấn đề nóng nhất của thế giới tiền điện tử, chẳng hạn như chiến lược quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử, mã hóa tài sản, quan điểm phát triển NFT, thuế và tuân thủ trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhóm tổ chức hội nghị chia sẻ: “Blockchain tối cao là hội nghị tập trung vào việc kết hợp mạng riêng tư với các chủ đề thảo luận phù hợp. Không có người ngẫu nhiên. Tất cả khách mời đều là những chuyên gia hàng đầu, những người không yêu cầu giải thích về blockchain hoặc tiền điện tử là gì” .

Sự tham gia của hội nghị đã được xác nhận bởi:

  • Đại sứ của hệ sinh thái UMI – Michael Courtine
  • Giám đốc điều hành của SiGMA và Hội nghị thượng đỉnh AIBC – Eman Pulis
  • Chủ tịch & Giám đốc điều hành của một trong những vườn ươm và công ty tăng tốc hàng đầu thế giới Founders Space – Steven Hoffman
  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BlockGlobe – Jenny Yang
  • Giám đốc Tăng trưởng của dịch vụ xử lý tiền điện tử CoinsPaid – George Paliani
  • Người sáng lập CryptoLaw Partners – Gordon Einstein
  • Đồng sáng lập hiệp hội blockchain Andorra ANDblockchain – Alex Armengol
  • Đối tác quản lý của Đối tác STORM và Trưởng phòng phát triển kinh doanh của Hiệp hội Thung lũng tiền điện tử Thụy Sĩ – Sheraz Ahmed
  • CMO & Đồng sáng lập SolidBlock – Yael Tamar và nhiều người khác. Danh sách các diễn giả sẽ tăng lên.

Hội nghị do IdolMe PR Agency, GuyWay Network và Amris Media Agency tổ chức sẽ lên đến đỉnh điểm với dạ tiệc và chương trình ca nhạc tinh tế trên du thuyền Lotus Mega Yacht cao cấp 220ft.

“Lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển quá nhanh, đến một lúc nào đó, điều quan trọng là phải tạm dừng và thảo luận về những thành tựu, thành công và thất bại với các đồng nghiệp nhiệt tình không kém về các công nghệ mới. Bầu không khí mời gọi của Blockchain tối cao hoàn toàn phù hợp cho những cuộc thảo luận như vậy, để tìm kiếm quan hệ đối tác mới và kết nối mạng hiệu quả mà không gây ồn ào và những người tham dự ngẫu nhiên, “đại sứ hệ sinh thái UMI Michael Courtine chia sẻ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận