Theo công ty phân tích blockchain Chainalysis, thị trường tiền điện tử đang nóng ngay lúc này và giá đồng xu tăng cao đang tăng tiền đặt cọc cho các nhà đầu tư cá voi mới, những người đang nhắm đến việc có được một phần tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách mua ethereum (ETH) , theo công ty phân tích blockchain Chainalysis .

Theo phân tích mới nhất của Philip Gradwell, Chuyên gia kinh tế trưởng tại Chainalysis, rất nhiều người hiện đang tham gia vào “sòng bạc tiền điện tử” và phong trào này có thể bền vững trong một thời gian dài hơn, đặc biệt khi xét đến việc thị trường có nhiều ứng dụng và sử dụng hoạt động hơn đáng kể. nhiều trường hợp hơn năm 2017.

“Tôi tin rằng câu hỏi bây giờ là khi nào, chứ không phải nếu, [số hóa tài sản rộng rãi] này xảy ra,” ông viết. Mặc dù vậy, nó sẽ chỉ xảy ra sau khi sự cường điệu hiện tại suy yếu, ông kết luận và nói thêm rằng “nếu bạn không chơi một trò chơi rất dài trong tiền điện tử, có lẽ bạn nên chơi một trò chơi rất ngắn”.

Gradwell cũng lập luận rằng sự tích lũy ETH gần đây được thúc đẩy bởi “những người chơi mới lớn, những người đã mang nhiều tài sản vào sòng bạc”. Theo dữ liệu của Chainalysis, 53,3 triệu ETH, tương đương 46% tổng nguồn cung, đang được giữ trong ví không giám sát có hơn 10.000 ETH. Kể từ tháng 11 năm 2020, nhóm cá voi này đã tăng lượng nắm giữ của họ lên 7 triệu ETH và là những người tích lũy chính gần đây.

Ngoài ra, những con cá voi Ethereum mới tham gia thị trường trong sáu tháng qua đã tích lũy được số tiền, tăng tổng số tiền nắm giữ của họ lên 6,3 triệu ETH, trong khi những con cá voi dài hạn hoạt động trong năm 2017 trở về trước đã giảm số tiền nắm giữ của họ xuống 800.000 ETH trong sáu tháng qua.

Hơn nữa, áp lực mua đã đẩy ETH lên 4.000 USD trở lên đến từ DeFi, vì khoảng 10 triệu ETH đã vào ví DeFi kể từ tháng 5 năm 2020. Những con cá voi Ethereum mới này dường như đang tích cực tham gia vào các dịch vụ DeFi. Tuy nhiên, Gradwell kết luận rằng vẫn còn quá sớm để trả lời câu hỏi liệu họ có đang chơi trò chơi áp dụng công nghệ lâu dài hay chỉ đơn thuần là tham gia vào sự cường điệu ngắn hạn:

“Đối với tôi, có vẻ như Fear Of Missing Out đang được giữ vững và tâm lý sẽ thúc đẩy thị trường trong một thời gian. Nhưng liệu quy mô đầu tư và công nghệ tiên tiến về lãi suất và việc áp dụng có đủ để duy trì giá cả, trước khi sự cường điệu hóa suy yếu và Nỗi sợ bỏ lỡ biến thành Nỗi sợ hãi Không chắc chắn và Nghi ngờ? Như mọi khi trong tiền điện tử, đó là câu hỏi! ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận