Tin tức về quy định

 • Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), nói với CNBC rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị có tính đầu cơ và biến động , nói thêm rằng “rất nhiều mã thông báo tiền điện tử – tôi sẽ không gọi chúng là tiền điện tử vào thời điểm này – thực sự là chứng khoán. ” Hôm qua, Gensler đã nói với các nhà lập pháp rằng các nhà đầu tư tiền điện tử hiện không được bảo vệ khi giao dịch trên các sàn giao dịch. Gensler nói: “Có rất nhiều quyền hạn mà SEC hiện có trong không gian chứng khoán và có một số loại tiền điện tử nằm trong phạm vi quyền hạn đó,” Gensler nói, đồng thời giải thích rằng BTC không thuộc phạm vi này, vì nó được coi là hàng hóa chứ không phải một bảo mật.
 • Theo báo cáo của Economic Times, National Payments Corporation of India (NPCI) đã từ chối chặn các giao dịch tiền điện tử nói chung, thay vào đó để quyết định cuối cùng cho chính các ngân hàng .
 • Các Bộ Ngoại giao Mỹ Kho bạc ngày nay công bố rằng Michael J. Hsu sẽ trở thành Quyền Kiểm soát tiền tệ vào ngày 10. Trước khi gia nhập các Văn phòng Mỹ của Kiểm soát tiền tệ , Hsu từng là một Phó Giám đốc trong Ban Giám sát và Quy chế tại Hội đồng Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang .

Tin tức M&A

 • Công ty xử lý thanh toán điện tử Nuvei đã thông báo rằng họ chuẩn bị mua lại công ty khởi nghiệp fintech Simplex , công ty cung cấp cơ sở hạ tầng fiat cho ngành công nghiệp tiền điện tử, với giá khoảng 250 triệu USD. Theo các điều kiện đóng cửa theo thông lệ và sự chấp thuận theo quy định, thương vụ dự kiến ​​sẽ kết thúc vào nửa cuối năm nay.

Tin tức Adoption

 • Một cuộc khảo sát của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cho thấy 1/5 số người được hỏi coi tiền điện tử là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính. Tiền điện tử cũng nằm ở vị trí tương đối thấp trong danh sách các mối đe dọa, xếp ở vị trí thứ 9 trong tổng số 14 vấn đề tiềm ẩn. Cuộc khảo sát chỉ bao gồm 24 người trả lời, từ các công ty môi giới và nhà đầu tư, đến các cố vấn chính trị và học giả.
 • Nhà cung cấp thanh toán Square đã chứng kiến ​​doanh thu hàng quý của họ tăng gấp ba lần, một phần không nhỏ là do sự phổ biến bùng nổ của Bitcoin, Bloomberg đưa tin . Doanh thu Bitcoin của nó đã tăng gấp mười một lần, từ 306 triệu USD lên 3,51 tỷ USD.
 • Sàn giao dịch chứng khoán Đức Boerse Stuttgart đã niêm yết các ghi chú giao dịch trao đổi Cardano (ADA) và Stellar (XLM) (ETN) với giá của chúng được theo dõi liên quan đến đồng euro, theo một thông báo qua email. Hiện tại, có tổng cộng 22 ETN tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch, với lần đầu tiên được liệt kê vào tháng 11 năm 2017.
 • Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay đã thêm stablecoin Dai (DAI) và Wrapped BTC (WBTC) làm tùy chọn thanh toán cho người bán, họ cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. Cả hai đều có sẵn ngay lập tức mà không cần tích hợp thêm, bất kể vị trí của người bán. Việc định cư tại Dai và WBTC dự kiến ​​sẽ có trong tháng này.
 • Công ty khai thác Bitcoin Bitfarms cho biết rằng đơn đăng ký niêm yết cổ phiếu phổ thông của họ trên Thị trường toàn cầu Nasdaq đã được Nasdaq chấp thuận với ký hiệu “BITF”. Yêu cầu cuối cùng còn lại trước khi niêm yết và giao dịch trên Nasdaq là xác nhận cổ phiếu phổ thông của Bitfarms đủ điều kiện để thanh toán và bù trừ điện tử thông qua Công ty Tín thác Lưu ký (DTC), công ty cho biết thêm rằng quá trình xác nhận tính đủ điều kiện của DTC đang “di chuyển nhanh chóng chuyển tiếp. ” Công ty không cung cấp bất kỳ ước tính nào khi giao dịch có thể bắt đầu.

Tin tức nghề nghiệp

 • Nhà cung cấp giải pháp công nghệ và đầu tư Bitcoin NYDIG cho biết John Dalby, Giám đốc tài chính (CFO) của công ty đầu tư toàn cầu lớn Bridgewater Associates , đã tham gia cùng nhóm của họ ở vị trí tương tự. “Cá nhân tôi chia sẻ tầm nhìn của NYDIG về khả năng của Bitcoin trong việc nâng cao vị thế kinh tế cho tất cả mọi người. Tôi háo hức mong được làm phần việc của mình để giúp NYDIG cung cấp các giải pháp Bitcoin sáng tạo cho các tổ chức và cá nhân, ”Dalby được trích dẫn nói.

Tin tức đầu tư

 • Nền tảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vienna, Bitpanda cho biết họ đã huy động thêm 10 triệu EUR (12 triệu USD) như một phần mở rộng của vòng Series B. Phần mở rộng này đưa các nhà tạo lập thị trường hàng đầu Jump Capital và Wintertermute đến với Bitpanda, với sự tham gia của các Đối tác LeadBlock để tăng cường cung cấp thể chế và vị thế của họ ở châu Âu, họ nói thêm trong một thông báo qua email.
 • Tổng chưởng lý New York Letitia James đã thực hiện hành động pháp lý để ngay lập tức ngăn chặn “các hoạt động bất hợp pháp và gian lận tiếp tục” của nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinseed . Hôm qua, James đã đệ đơn yêu cầu tòa án ra lệnh cấm tạm thời, lệnh sơ bộ và chỉ định người nhận để chặn ngay Coinseed và CEO của nó thực hiện thêm bất kỳ giao dịch trái phép nào và bảo vệ tiền của các nhà đầu tư, theo thông báo.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận