Calvin Kim có trụ sở tại Hàn Quốc hoạt động chủ yếu trên dự án mở rộng quy mô bitcoin Utreexo.

Calvin Kim, một nhà phát triển làm việc để cải thiện khả năng mở rộng của Bitcoin, sẽ nhận được 150.000 đô la tài trợ để hỗ trợ công việc của mình.

  • Được thông báo trong một bài đăng trên blog trên vào thứ Hai, sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh BitMEX cho biết họ sẽ gia hạn tài trợ của Kim cho đến tháng 6 năm 2022 với khoản tài trợ trị giá 100.000 USD. Trước đó, anh đã nhận được 30.000 đô la vào tháng 8 năm 2020, sàn giao dịch cho biết.
  • BitMEX cho biết họ cũng đã hợp tác với Tổ chức Nhân quyền, hiện cũng đang tài trợ cho Kim với số tiền 50.000 đô la bitcoin (BTC, +4%) .
  • Kim có trụ sở tại Hàn Quốc chủ yếu làm việc trên dự án Utreexo , dự án đã phát triển một cách để lưu trữ tất cả các kết quả giao dịch chưa sử dụng của Bitcoin (hồ sơ về người sở hữu bitcoin nào) dưới 1 kilobyte thay vì bằng gigabyte.
  • Giám đốc điều hành BitMEX Alex Höptner cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hỗ trợ tài chính cho Calvin trong một năm nữa. “Đặc biệt, chúng tôi rất vui được hỗ trợ một nhà phát triển Hàn Quốc như Calvin, vì đảm bảo sự đa dạng về địa lý của sự phát triển Bitcoin là một yếu tố quan trọng cần xem xét.”
  • Sàn giao dịch đã cung cấp tài trợ cho một số nhà phát triển Bitcoin khác, bao gồm Michael Ford , Jeremy Rubin và Gleb Naumenko.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận