Bitcoin đã lấy lại vùng cao xung quanh 50.000 đô la . Trong thời gian chờ đợi, các chỉ báo đang chuyển sang xu hướng tăng giá vì tiền điện tử có thể đang chuẩn bị cho một bước tiến khác vào lãnh thổ chưa được khám phá.

Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 57,654 với lợi nhuận 3,1% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần, BTC có lợi nhuận 7,5% với chuyển động đi ngang trong các khung thời gian cao hơn.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC với mức tăng nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BTCUSD Tradingview

Nhà phân tích William Clemente đã bảo vệ trường hợp tăng giá đối với tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường. Ông tuyên bố cơ sở vốn của Bitcoin đang tăng lên với hành động giá và phân phối nguồn cung không phổ biến ở các địa phương hàng đầu. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, 14,45% nguồn cung của BTC nằm quanh mức 57.000 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ quan trọng.

Bitcoin BTC BTCUSD
BTC với mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 57,000. Nguồn: Glassnode qua William Clemente

Nguồn cung của BTC đã trở thành một yếu tố chính trong việc tăng giá của nó . Như biểu đồ và Clemente đã chỉ ra, BTC đang “liên tục di chuyển” vào kho lạnh hoặc các địa chỉ với ý định giữ nó. Xu hướng tiếp tục tăng tốc và không có dấu hiệu chậm lại.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn cung bitcoin trở nên kém thanh khoản. Nguồn: Glassnode qua William Clemente

Ngoài ra, sóng HODL được thực hiện của BTC, đo lường phân phối tuổi của nguồn cung hoặc lượng thời gian mà một phần trăm nguồn cung đã được giao dịch, chỉ vừa mới đạt đến đỉnh đầu tiên cho đợt tăng giá này. Như Clemente đã nói, có ít nhất 3 đỉnh trên số liệu này cho mọi thị trường tăng giá.

Bitcoin BTC BTCUSD
Nguồn: Glassnode qua William Clemente

Các nhà đầu tư mới có thể đứng sau đợt bán tháo gần đây của Bitcoin với ASOL được thực thể điều chỉnh với mức trung bình trong 2 tuần, một chỉ số được sử dụng để đo lường số lượng giao dịch được thực hiện bởi các thực thể duy nhất, tăng khi giá giảm. Clemente nói:

(Ai đang bán BTC) Câu trả lời là những người tham gia thị trường mới hơn, thiếu kinh nghiệm. Độ tuổi trung bình của tiền xu đang được bán đã có xu hướng giảm dần kể từ tháng Hai.

btc btcusd
Nguồn: Glassnode qua William Clemente

Tăng dòng tiền giao dịch của Bitcoin

Dữ liệu từ CryptoQuant hỗ trợ những điều trên, với 11.000 BTC được chuyển ra khỏi dịch vụ Coinbase Pro và 7.200 trên tất cả các sàn giao dịch, theo Glassnode. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, hơn 12.000 BTC dường như đã chuyển các sàn giao dịch vào kho lạnh. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, mỗi khi có một lượng lớn BTC chảy ra trên nền tảng này, giá sẽ cao hơn.

BTC BTCUSD
Dòng chảy BTC từ Coinbase Pro. Nguồn: CryptoQuant

Dữ liệu bổ sung từ Santiment, đã đăng ký sự gia tăng của cá voi BTC. Khoảng 86 địa chỉ nắm giữ 10.000 BTC với 120.000 BTC được tích lũy chỉ trong tháng Tư. Công ty tuyên bố giai đoạn này chứng kiến ​​“sự tích lũy bền vững nhất kể từ tháng 7 năm 2019. Clemente kết luận lý thuyết tăng giá của mình với tuyên bố sau:

Xu đang chuyển từ tay yếu sang tay mạnh. Chúng tôi đang trong quá trình hợp nhất lớn giữa chu kỳ này. Đừng để hành động giá ngắn hạn làm bạn lo lắng, đợt tăng giá này vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi trở nên quá nóng. HODL trên.

BTC BTCUSD
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận