• SafeMoon đã đưa ngành công nghiệp tiền điện tử trở nên khó khăn sau khi ra mắt.
  • Kể từ khi thành lập, SafeMoon đã trải qua một đợt tăng giá lớn hơn 900% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00001399
  • Sự gia tăng vượt bậc của SafeMoon đã dẫn đến một mặt cắt ngang của các đầu tiền điện tử gọi Alchemix là SafeMoon mới với những điểm tương đồng nổi bật mà chúng sở hữu.
  • Alchemix đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 11.060 trong 24 giờ qua trong đợt tăng giá quan trọng nhất của tiền điện tử.

SafeMoon dường như là loại tiền điện tử được mọi người quan tâm vì phương thức hoạt động có phần không chính thống của nó. Loại tiền điện tử mới hấp dẫn này dường như đã thu hút được sự ủng hộ của phần lớn những người tin tưởng lành mạnh, những người được khuyến khích bởi khẩu hiệu “An toàn đến Mặt trăng”.

Để phù hợp với khẩu hiệu, giá trị của SafeMoon đã bắt đầu một đợt tăng giá lớn hơn 900% và một số người coi đây là một sự thay thế xứng đáng cho DogeCoin. Mặt khác, Alchemix đã trải qua một đợt tăng giá tương tự có điểm tương đồng nổi bật với mức tăng đột biến về giá trị từ SafeMoon.

SafeMoon – An toàn đến Mặt trăng

SafeMoon có phần kỳ quặc khi nó tiếp tục hạn chế việc bán tiền điện tử thông qua việc áp dụng mức phí 10% đối với người bán mã thông báo. 5% phí được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo như một phương tiện để khuyến khích việc nắm giữ tiền điện tử.

Mặc dù vậy, tiền điện tử này đã trở nên phổ biến hơn trong số người dùng khi giá trị đã tăng vọt trong những tuần gần đây để đáp ứng khẩu hiệu, “Một cách an toàn đến Mặt trăng”. Lý do cho sự gia tăng phổ biến này là vì một bộ phận người dùng coi nó là một giải pháp thay thế an toàn hơn, nghiêm túc hơn cho DogeCoin.

Kể từ khi ra mắt, SafeMoon đã tạo ra những số liệu chóng mặt. Hiện đang giao dịch dưới 1 đô la, SafeMoon đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 0,00001399 đô la, tăng hơn 2.000% kể từ khi ra mắt. Kể từ khi ra mắt, SafeMoon đã thu hút được 1.890.840 người nắm giữ với hơn 414 nghìn tỷ token được đốt cháy với tính thanh khoản là 385.155.269 USD, đồng thời cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng để hỗ trợ sự tinh tế sáng tạo của họ.

Alchemix có phải là Mặt trăng Safety mới không?

Alchemix thâm nhập vào hiện trường bằng cách cung cấp cho người dùng chức năng cho vay linh hoạt có thể tự trả theo thời gian. Người dùng Alchemix có thể sử dụng tiền gửi của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay của họ trong khi tiền gửi kiếm được lợi tức có thể được sử dụng để trả nợ.

Việc cung cấp này của Alchemix rất mới lạ và những đổi mới mà nó cung cấp đã nhanh chóng tạo ra rất nhiều sự quan tâm trong giới tiền điện tử, dẫn đến động lực tài trợ 4,9 triệu đô la do CMS và Alameda Research dẫn đầu.

Giống như SafeMoon, Alchemix là một giao thức tập trung vào DeFi hướng tới cộng đồng. Alchemix cũng đã trải qua một đợt tăng giá theo số liệu tương tự, đã chứng kiến ​​nó đạt mức khổng lồ 1.476 đô la trong vòng vài tháng kể từ khi ra mắt.

7 ngày qua đã được chứng minh là mang tính biểu tượng đối với Alchemix khi mã thông báo tăng lên mức khổng lồ 11.060 đô la ; mức cao mới mọi thời đại của nó. Mức giá tăng đột biến này có thể được ví như bước nhảy vọt lớn của SafeMoon trong vài tuần qua.

Cũng giống như SafeMoon, Alchemix có những con số ấn tượng hỗ trợ cho dự án. Dự án có Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 1.646.182.841 trong khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua tăng ấn tượng 97,69%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận