• Mã thông báo AAVE đã tăng so với tất cả các tỷ lệ cược để đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này trước khi giảm hiện tại.
  • Tổng thanh khoản của nó tăng lên hơn 20 tỷ đô la và quyết định áp dụng Polygon là những lý do chính cho sự gia tăng này.
  • Khi thị trường tăng do một số yếu tố, AAVE, CELO, Kusama và một số người khác đang hướng tới một đợt tăng giá bất ngờ.
  • Hiệu ứng của các tên tuổi lớn trên thị trường (Bitcoin, Ethereum, v.v.) đi xuống thường là một tín hiệu xấu cho các nhà đầu tư vì họ thường khái quát một đợt giảm giá.

Tuần qua thật tồi tệ đối với giá tài sản kỹ thuật số do một số lý do. Tin xấu này đối với những đồng tiền hàng đầu không ảnh hưởng đến những thứ như AAVE và CELO . AAVE giữa tất cả các bộ phim truyền hình trên thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 661 vào thứ Hai, đạt mức kỷ lục 700% chỉ trong năm nay.

Đồng tiền này đã giảm 42% kể từ đó, đạt mức thấp nhất là $ 383 vào ngày hôm qua. Đồng tiền này đã phục hồi gần 20% kể từ đó và giao dịch ở mức 458 đô la tại thời điểm xuất bản.

AAVE

AAVE là một giao thức cho vay và cho vay của DeFi cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc cung cấp thanh khoản cho các nhóm. Đây là nền tảng cho vay DeFi lớn thứ hai . Ra mắt vào năm 2017 với tên gọi Ethland, nền tảng này đã phát triển và đáp ứng được kỳ vọng của nó với nguồn cung cấp tối đa là 16.000.000 Aave token và 12.752.788 hiện đang được lưu hành.

AAVE là một mã thông báo phổ biến và có thể được mua từ các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, OKEx, FTX, CoinTiger, v.v. Việc đổi thương hiệu của nền tảng diễn ra vào năm 2018 với tên của nó thay đổi từ Ethland thành AAVE, dịch sang Ghost trong tiếng Phần Lan.

Hoạt động của AAVE rất đơn giản vì người cho vay kiếm tiền bằng cách gửi tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số của họ vào các nhóm thanh khoản và kiếm hoa hồng cho các giao dịch. Đó là một cách tốt để người dùng kiếm thu nhập thụ động và những người nông dân năng suất yêu thích nền tảng này.

Vì nó là một điều hai chiều, người vay lấy tiền điện tử đã ký gửi để vay nhanh . AAVE được xây dựng trên Ethereum Blockchain và nó hiện đang thực hiện chuyển đổi từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake.

Sự phát triển gần đây và tương lai: Cú hích chống lại tất cả các tỷ lệ cược

Những phát triển gần đây đã dẫn đến sự gia tăng mà Aave đã trải qua trong vài ngày qua. Trong bối cảnh các đồng tiền hàng đầu đang vật lộn với việc Bitcoin giảm xuống một chút khoảng 42000 đô la và Ethereum cũng giảm xuống 3600 đô la , sự gia tăng nhất quán của Aave là điều đáng ngạc nhiên đối với nhiều người.

Ripple là đồng tiền tăng giá mạnh nhất trong top 10 với mức tăng hơn 8% một chút. Lý do cho sự gia tăng giá trị của mã thông báo là sự gia tăng tổng tính thanh khoản của nó lên hơn 20 tỷ đô la . Hơn nữa, bằng cách điều chỉnh Polygon, hoạt động mạng đã tăng lên kể từ tháng Tư. Các tài sản khác như CELO, Synthetix và Kusama cũng tăng trong tuần này.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận