Mỗi quỹ đang mang lại 20 triệu đô la đầu tư để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển cho Solana ở khu vực Trung Quốc

Năm quỹ đầu tư chiến lược với tổng trị giá 100 triệu đô la đã ra mắt trong nỗ lực đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển các dự án quan trọng trong hệ sinh thái blockchain của Solana.

Nguồn vốn sẽ dành cho các dự án phát triển trên Solana trong khu vực Trung Quốc, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Sáu.

Ba khoản tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử Huobi; Chi nhánh đầu tư của Gate.io, Gate Labs; và công ty đầu tư tiền điện tử NGC Ventures, mỗi công ty đã đóng góp 20 triệu đô la.

Quỹ của Huobi sẽ tập trung vào các dự án xây dựng các sản phẩm liên quan đến cơ sở hạ tầng trong Solana, trong khi quỹ của NGC sẽ tập trung vào việc cung cấp các chương trình cố vấn liên quan đến phát triển công ty, tuyển dụng và quản lý tài chính. Trong khi đó, quỹ của Gate Lab sẽ cung cấp cho các dự án cơ hội tiếp cận với các cơ hội phát triển trong các thị trường mới, đặc biệt là khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, theo bản phát hành.

Hai quỹ bổ sung được thành lập bởi nhà cung cấp ví MATH Global Foundation và nhóm quản lý tài sản kỹ thuật số Hash Key, mỗi quỹ cũng đã đầu tư 20 triệu đô la.

Trong bối cảnh xây dựng dựa trên Solana, quỹ của HashKey sẽ cố gắng cung cấp các nguồn lực và hướng dẫn cho các dự án tìm cách tiếp cận thị trường tổ chức và bán lẻ. Quỹ của MATH sẽ tập trung vào các khoản đầu tư toàn cầu.

Quỹ hiện đã thu hút được 140 triệu đô la tài trợ, bao gồm khoản đầu tư 40 triệu đô la từ các sàn giao dịch tiền điện tử OKEx và MXC vào tháng 3.

Unica Yin, giám đốc nhóm đầu tư của Huobi và Huobi Defi Labs cho biết: “Solana đang… đổi mới phần cứng cơ bản để cải thiện hiệu suất, điều hiếm và có giá trị”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận