Sàn giao dịch Mỹ Latinh đã huy động được 250 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C.

Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso đã huy động được 250 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C của mình, công ty đã công bố hôm thứ Tư.

Bitso có trụ sở tại Mexico hiện được định giá 2,2 tỷ đô la, trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên trong khu vực vượt quá giá trị 1 tỷ đô la, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Các nhà đầu tư Tigre Global và Coatue đã dẫn đầu vòng gọi vốn, cùng với Paradigm, BOND và Valor Capital Group. 

Thông báo hôm thứ Tư sau Series B vào tháng 12 năm ngoái, khi công ty huy động được 62 triệu đô la với mục tiêu mở rộng hoạt động sang Brazil. Công ty đã bắt đầu hoạt động tại Brazil vào tuần trước.

Bitso hiện đang hoạt động ở Mexico và Argentina , theo tuyên bố. Vào tháng 1 năm 2021, Bitso cũng trở thành một trong chín công ty được phê duyệt trong cuộc thí điểm hộp cát quy định fintech của Colombia để thử nghiệm các dịch vụ ngân hàng cho các công ty tiền điện tử. Một tháng sau, Bitso đã mua lại nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử Quedex có trụ sở tại Gibraltar, để kết hợp công cụ giao dịch của mình trên toàn sàn giao dịch.  

“Việc cung cấp sản phẩm tiếp theo của Bitso sẽ tập trung vào việc phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp trên khắp Châu Mỹ Latinh bằng cách làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích thông qua các trường hợp sử dụng thực tế,”

tuyên bố cho biết.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận