Những điều như thế này thường không kết thúc tốt đẹp

Jordan Belford, chuyên gia chứng khoán penny khét tiếng, đang kêu gọi 422.000 người theo dõi trên Twitter của mình để thu hút những người theo dõi trên Twitter của mình, và có lẽ là giá của Dogecoin và một số altcoin khác, một tweet gần đây cho thấy.

“Nếu bạn muốn Pump, 5 NGÀY. Đưa tôi đến 500K theo sau vào ngày 5/1, ”anh ấy đã tweet, thêm vào các mã của tiền tệ meme Dogecoin (DOGE) và Safemoon (SAFE) và cổ phiếu Mỹ GameStop (GME) và AMC Entertainment (AMC).

Thói quen cũ khó thay đổi

Belford nổi tiếng với trò hề bơm cổ phiếu xu và điều hành một ‘phòng lò hơi’ vào những năm 1990. Anh ta đã nhận tội liên quan đến gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán vào năm 1999 và phải ngồi tù 22 tháng.

Người đàn ông kể từ đó đã trở thành một diễn giả và tác giả truyền động lực. Cuốn tự truyện của anh, “Wolf of Wall Street”, đã truyền cảm hứng cho Leonardo DiCaprio đóng vai chính trong phim, với cả hai phương tiện đều nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới.

Nhưng những thói quen cũ được cho là đã chết khó, và trong khi nó là cổ phiếu penny được định giá thấp vào những năm 90 tốt đẹp, thì đồng tiền meme Dogecoin hiện đã trở thành tâm điểm của Belford. “#DOGECOIN QUÂN ĐỘI CỦA TÔI Ở ĐÂU ??!” Đã đọc một dòng tweet nhiệt tình như vậy.

Belford cũng đề cập đến Safemoon , một altcoin với nguồn cung lưu hành là 642 nghìn tỷ và vốn hóa thị trường pha loãng là 3,5 tỷ đô la. Đồng xu được nhiều shilled trên video streaming ứng dụng TikTok trong vài tháng qua, với giá thấp của $ 0.00000585 chơi một phần của nó.

Những người hâm mộ trung thành của Dogecoin

DOGE đã nhận được rất nhiều báo chí (vì cả lý do tốt và xấu) trong vài tháng qua. Việc sử dụng meme dễ tiếp cận, thành kiến ​​về đơn vị (bạn có thể mua vài nghìn DOGE với 100 đô la so với một phần nhỏ của Bitcoin hoặc Ethereum) và sự xác nhận từ những người như CEO Tesla Elon Musk và ngôi sao trưởng thành Mia Khalifa đã dẫn đến tiền tệ bơm hàng nghìn phần trăm kể từ năm 2020.

Bản thân tiền tệ không được quản lý tích cực cũng như không được phát triển và nó cũng không có trường hợp sử dụng rõ ràng. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn nó đạt được mức vốn hóa thị trường 35 tỷ đô la và trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy.

Trong khi đó, các câu trả lời cho các dòng tweet của Belford lại lẫn lộn, với một số chỉ ra hành vi bất hợp pháp có thể xảy ra và những người khác cổ vũ anh ta .

Tuy nhiên, Belford đã tự gọi mình là “không phải cố vấn tài chính” và đã gắn thẻ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vài ngày trước để cố gắng trốn tránh bất kỳ hành động pháp lý tiềm năng nào trong tương lai. Nhưng nếu chỉ có pháp lý hoạt động theo cách đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận