Bitcoin ETP đi vào hoạt động ở Frankfurt trong khi các cơ quan quản lý ở DC xem xét ứng dụng Bitcoin ETF của WisdomTree

Công ty quản lý tài sản WisdomTree Investments đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đã niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin (ETP) của mình trên thị trường Xetra của Deutsche Boerse, có trụ sở tại Frankfurt.

Công ty cho biết WisdomTree Bitcoin ETP theo dõi giá giao ngay của bitcoin có tổng chi phí là 0,95% và đang giao dịch dưới mã “WBIT”.

WisdomTree cho biết sản phẩm sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào bitcoin mà không cần phải giữ tiền điện tử trực tiếp, lưu trữ khóa truy cập cá nhân hoặc tương tác với cơ sở hạ tầng tiền kỹ thuật số theo bất kỳ cách nào. Vào tháng 3, WisdomTree cho biết họ đã sử dụng Coinbase làm người giám sát thứ hai cho WisdomTree Bitcoin ETP.

“Danh sách Xetra, cùng với việc bổ nhiệm Coinbase Custody gần đây làm người giám sát thứ hai của chúng tôi, sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và thực sự thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm đầu tư vượt trội cho những người phân bổ vào Bitcoin ETP của chúng tôi,” Jason Guthrie nói , WisdomTree người đứng đầu châu Âu về thị trường vốn và tài sản kỹ thuật số.

Việc niêm yết diễn ra trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có quyết định lờ mờ về việc có chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đầu tiên cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ hay không.

Vào ngày 9 tháng 4, SEC đã chính thức bắt đầu xem xét ứng dụng ETF bitcoin của WisdomTree. 

Cho đến nay, SEC đã chặn tất cả các nỗ lực khởi chạy một phương tiện như vậy, từ chối hơn một chục đơn đăng ký trong những năm qua. 

Điều đó đã không ngăn Galaxy Digital , NYDIG , SkyBridge Capital và những người khác gửi đơn đăng ký ETF bitcoin cho SEC trong những tháng gần đây.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận