Khi một tuần bận rộn khác kết thúc, vũ trụ NFT chứng kiến ​​nhiều sự phát triển mới. Từ Polygon hợp tác với các thương hiệu hàng đầu cho đến các bộ sưu tập mới độc đáo để lấy – đây là các byte tin tức NFT hàng đầu trong tuần.

Polygon cung cấp một cách bền vững

Nền tảng tạo NFT Cent sẽ tích hợp Polygon với nền tảng Giá trị của nó để cung cấp các giải pháp đúc tiền bền vững. Công ty đã sử dụng các giải pháp blockchain của Polygon để đúc NFT trong khi giảm tác động môi trường xuống 99%.

Hiện tại, các giao dịch NFT được xử lý thông qua cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW), yêu cầu tiêu thụ tài nguyên tính toán khổng lồ để khai thác mỗi giao dịch. Tuy nhiên, Polygon thay đổi điều này bằng cách sử dụng plasma với sidechain Proof-of-Stake (POS) được gọi là Matic POS, cung cấp cho các giao dịch tốc độ cao hơn và chi phí thấp hơn.

Đề cử (eth) ra mắt NFT cho các đề cử Oscar 2021

Vòng tổng hợp hàng tuần của NFT: Đúc tiền bền vững của Polygon, NFT giải Oscar và, Có, Poop Emoji NFT

Lễ trao giải lớn nhất của Hollywood, lễ trao giải Oscar năm 2021, đang gần kề. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Nomine (eth) đã hợp tác với các nghệ sĩ nổi bật như Jack Butcher , Daniel Popper , Osinachi , Lirona , và Celebrity Chef, Rocco DiSpirito để đưa ra NFT độc quyền cho cả 5 hạng mục giải thưởng hàng đầu.

Dự kiến ​​sẽ được bán đấu giá trên Rarible, phần giảm giá cũng bao gồm một tác phẩm tưởng nhớ duy nhất để vinh danh Chadwick Boseman. Tất cả số tiền thu được từ phần cống hiến sẽ được quyên góp cho Quỹ Ung thư ruột kết. Ngoài ra, tên của mỗi người được đề cử sẽ được ký vào phần mô tả của NFT khi đúc tiền, ghi vĩnh viễn thành tích của họ trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 93.

Các khoản đầu tư của công ty đầu tư Blockchain vào NFTbank.ai

Hashed, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain hàng đầu, đã dẫn đầu vòng tài trợ hạt giống của Contxts.io, tổ chức đứng sau nền tảng quản lý danh mục đầu tư NFT NFTbank.ai . Cùng với các công ty VC hàng đầu khác, cụ thể là Digital Currency Group và 1kx, khoản đầu tư của Hashed đã đẩy tổng giới hạn tài trợ lên 1,4 triệu đô la.

NFTBbank.ai được tích hợp với nhiều thị trường NFT hàng đầu trong phân khúc blockchain, cung cấp các công cụ chuyên sâu để quản lý tài sản. Nền tảng này cũng hỗ trợ NFT trên mạng Ethereum và Polygon, cho phép người dùng truy cập vào nhiều NFT cùng một lúc.

Cryptopoops ra mắt NFT “Shittiest” nhất thế giới

Hầu hết các memes OG đã tìm thấy đường vào hệ sinh thái NFT. Để bắt kịp xu hướng, Cryptopoops đã chính thức ra mắt NFT “poop emoji” với mọi hình dạng và kích cỡ. Mỗi Cryptopoop là duy nhất và được chế tạo tỉ mỉ từ hơn 50 thuộc tính và hàng triệu sự kết hợp.

Tổng cộng có 6.006 Cryptopoops có thể được tạo theo chương trình. Một hợp đồng thông minh Ethereum chỉ định các đặc điểm độc đáo và cơ sở cho mỗi Cryptopoop khi nó được đúc trên blockchain. Các đặc điểm sẽ được lưu trữ trong chính mã thông báo ERC721 và chủ sở hữu cũng sẽ nhận được hình ảnh 1080p được lưu trữ trên IPFS và được ghim để đảm bảo độ bền kéo dài.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận