Công ty liên doanh của Soona Amhaz đã âm thầm thực hiện các khoản đóng góp cổ phần trên không gian tiền điện tử trong bảy tháng.

Công ty đầu tư mạo hiểm Volt Capital đã đặt cược vào các công ty khởi nghiệp về dữ liệu tiền điện tử, cơ sở hạ tầng và tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua quỹ 10 triệu đô la được hỗ trợ bởi CMT Digital, Balaji Srinivasan, Albert Wenger của Union Square Ventures, Brian Singerman của Founders Fund và những người khác.

Đối tác chung Soona Amhaz, đối tác chung của Soona Amhaz, nói với CoinDesk, công ty VC lâu đời này đã đóng góp cổ phần vào nhà cung cấp phân tích Ethereum , Nansen , cửa hàng tiền điện tử BuyCoins.Africa, sàn giao dịch DeFi và những người khác.

Amhaz’s Volt đã xây dựng thương hiệu của mình vào năm ngoái với tư cách là người đồng sáng lập chương trình tăng tốc tiền điện tử DeFi Alliance . Nhưng VC trước đó đã không tiết lộ bất kỳ khoản đầu tư nào. Quỹ mới của nó là quỹ đầu tiên của nó.

Volt sẽ tìm kiếm các dự án hạt giống và hạt giống trước xây dựng trong dữ liệu, DeFi và các mẫu crossover công nghệ truyền thống, Amhaz cho biết. Mối quan tâm đặc biệt sẽ là các nhóm làm cho tiền điện tử dễ sử dụng hơn ở hậu trường.

“Bạn cần điện và đường ống trước khi xây nhà,” Amhaz nói, mô tả “công cụ cần thiết để nhiều tổ chức hơn và nhiều người hơn có thể đến với tiền điện tử”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận