NFT đang thay đổi kịch bản nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách tăng cường bảo mật và năng suất của nó. Một số công ty đã tham gia cuộc đua để trở thành NFT tốt nhất và tung ra các mã thông báo duy nhất của họ trên thị trường. Trong số này, TFT hoặc The Famous Token , một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) sáng tạo, cũng đã được ra mắt gần đây với một số khả năng độc đáo.

Như tên gợi ý, Mã thông báo nổi tiếng được nhắm mục tiêu để tạo điều kiện giao dịch NFT cho những người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ, nhân vật thể thao, v.v. Tiếp tục với mục tiêu của họ, công ty đã công bố sự hợp tác đầu tiên với nghệ sĩ hình ảnh nổi tiếng Bram Vanhaeren và giới thiệu phòng trưng bày riêng tại Làng Nghệ thuật Vegas trên Decentraland.

Giới thiệu về Token nổi tiếng

Mã thông báo nổi tiếng là một giải pháp sáng tạo để thúc đẩy giao dịch tiền điện tử giữa những người nổi tiếng và nhân vật nổi tiếng. TFT là một loại mã thông báo không thể thay thế, sử dụng tài sản có giá trị của những người nổi tiếng và hình ảnh của họ để tạo ra chữ ký điện tử sau đó được nhúng vào TFT.

Bằng cách đó, TFT sẽ kỹ thuật số hóa các tính cách nổi tiếng và giá trị của các vật thể quý hiếm và giới thiệu chúng với thế giới tiền điện tử.

Thế giới tiền điện tử là một mạng lưới toàn cầu, an toàn và chuyên dụng, mang lại nhiều cơ hội hơn cho chủ sở hữu mã thông báo. TFT đang tạo ra một hệ thống chuyển giao giá trị đơn giản được bảo vệ chống lại các lỗ hổng trong hệ thống truyền thống.

TFT có kế hoạch đánh đổi giá trị danh tiếng của những người nổi tiếng toàn cầu để cuối cùng đóng góp vào danh tiếng của họ. Một số thuộc tính chính của TFT là:

  • Tính đơn giản: TFT được sắp xếp để đơn giản và dễ sử dụng, điều này đạt được bằng cách cho phép TFT được hợp nhất và trao đổi với các nền tảng giao dịch như một hợp đồng thông minh.
  • Linh hoạt: TFT tương thích với dApps, dẫn đến tương tác dễ dàng với các loại tiền tệ khác.
  • Bảo mật: TFT với Ethereum làm nền tảng thúc đẩy các mạng ngang hàng phi tập trung và an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch.

Token nổi tiếng giới thiệu phòng trưng bày của riêng mình trên Decentraland

TFT vận hành phòng trưng bày nghệ thuật của riêng mình trên Decentraland, là một siêu tập trung phân cấp cho các tài sản kỹ thuật số. Không gian ảo tại Decentraland đã được các nghệ sĩ yêu cầu từ lâu, nhưng đáng buồn là nó đã bán hết trong nhiều năm. TFT là một trong số rất ít dự án NFT có sự hiện diện của chính họ trên metaverse.

Tuy nhiên, TFT đã quản lý để nắm giữ một vị trí và có phòng trưng bày riêng tại Làng Nghệ thuật Vegas, sẽ mở cửa cho công chúng từ ngày 4 tháng 4 năm 2021. Các nghệ sĩ có thể tận dụng không gian này để giới thiệu những sáng tạo của họ với thế giới bằng cách hợp tác với TFT. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này với cộng đồng của họ, tất cả những ai đặt TFT trên Uniswap sẽ có thể giới thiệu tác phẩm nghệ thuật TFT của họ trong thư viện trong một tháng.

Token nổi tiếng x Bram Vanhaeren

Token nổi tiếng x Bram Vanhaeren là sự hợp tác đầu tiên của TFT liên quan đến việc ra mắt Bộ sưu tập C-Pulse ™ của Bram Vanhaeren.

Bram Vanhaeren là một nghệ sĩ người Bỉ được coi là một trong những người tiên phong trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Bram Vanhaeren đã được Adobe chọn là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của họ dưới 25 tuổi.

Ngoài Adobe, anh đã hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như Tạp chí Rolling Stone và Nike.

Bộ sưu tập C-Pulse ™ mới của Bram Vanhaeren sẽ liên quan đến các khía cạnh khác nhau của văn hóa người nổi tiếng, tập trung vào Drake, Michael Jordan và Zinedine Zidane đại diện cho ngành của họ

Bộ sưu tập C-Pulse ™ mới của Bram Vanhaeren sẽ liên quan đến các khía cạnh khác nhau của văn hóa người nổi tiếng, tập trung vào Drake, Michael Jordan và Zinedine Zidane đại diện cho ngành của họ.

Token nổi tiếng hiện có sẵn để mua tại các nền tảng phổ biến như Uniswap, Smart Chain (Julswap) và Binance. Người mua quan tâm thậm chí có thể đặt cược mã thông báo để nhận phần thưởng sau một khoảng thời gian nhất định. Sau khi mang lại đủ số lượng mã thông báo, người dùng có thể giao dịch các mã thông báo này để mua NFT ưa thích của họ.

Để nâng cao dịch vụ của mình, The Famous Token sớm có kế hoạch tung ra thị trường phi tập trung duy nhất của riêng họ, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể khám phá, mua hoặc bán các NFT duy nhất.

NFT đã trở nên rất phổ biến vì một số lợi thế của chúng trong việc sửa chữa các sai sót trong thế giới nghệ thuật phi kỹ thuật số, chẳng hạn như đạo văn, đánh cắp danh tính, v.v. TFT nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng các NFT độc đáo giữa các nghệ sĩ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận