Một số người ủng hộ tiền điện tử đã bị kiện với một vụ kiện khi giao thức Bitcoin Cash bị chia tách. Và hôm nay, họ đã chiến thắng.

Các tòa án Hoa Kỳ đã bác bỏ một vụ kiện chống độc quyền cáo buộc các nhà đầu tư và cá nhân nổi tiếng âm mưu chiếm đoạt mạng Bitcoin Cash , mạng tiền điện tử lớn thứ mười ba trên thế giới theo vốn hóa thị trường.

Tranh cãi xung quanh Bitcoin Cash

Đơn khiếu nại, được sửa đổi vào tháng 3 năm 2020 và được đệ trình bởi công ty tiền điện tử United American Corp (UAC), có tên là người đề xuất Bitcoin Cash là Roger Ver , người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Kraken Jesse Powell , gã khổng lồ khai thác BTC Bitmain và Giám đốc điều hành Jihan Wu , và các nhà phát triển Bitcoin Cash Shammah Chancellor và Jason Cox với tư cách là những người tham gia bị cáo buộc trong kế hoạch.

UAC lần đầu tiên đưa đơn kiện vào tháng 12 năm 2018 và cáo buộc các cá nhân được nêu tên đã thao túng và phá giá Bitcoin một cách hiệu quả và đẩy công ty ra khỏi mạng lưới sau khi đã đầu tư hơn 4 triệu đô la.

Đơn khiếu nại cũng nói rằng các cá nhân đã thông đồng và lên kế hoạch để tiếp quản và tập trung thị trường Bitcoin ‘vi phạm các tiêu chuẩn và giao thức được chấp nhận tại chỗ kể từ khi thành lập.’

Tuy nhiên, Thẩm phán Sơ thẩm Hoa Kỳ Chris McAliley của Quận Nam Florida cho biết vụ việc không dựa trên bằng chứng xác thực và đưa ra các cáo buộc về khả năng thao túng. Ông nói thêm lời phàn nàn ‘phải nêu sự thật – chứ không phải kết luận – gợi ý một cách chính đáng về một âm mưu’ để nó tiếp tục nổi.

“Đơn khiếu nại chứa đầy những khẳng định thực tế, mặc dù khi kiểm tra kỹ hơn, nhiều kết luận thực sự là những kết luận cầu xin các sự kiện cụ thể để cung cấp cho chúng ý nghĩa. Hơn nữa, nhiều xác nhận thực tế, trong khi thú vị, không hỗ trợ rõ ràng các yếu tố thiết yếu cần thiết của các tuyên bố, “thẩm phán viết.

Zero Ground

Thẩm phán McAliley cho biết UAC đã không thể cáo buộc một cách rõ ràng rằng tất cả các bị đơn đã tham gia vào một thỏa thuận vi phạm Đạo luật Sherman, càng không nêu rõ các điều khoản của thỏa thuận đó. Ông nói thêm rằng cả hai cáo buộc được đề cập trong đơn khiếu nại là ‘không đầy đủ và kết luận.’

Trong khi đó, đó là cái đinh cuối cùng đối với UAC, điều mà trước đó đã được điều trần này nói là ‘cơ hội cuối cùng’ để bào chữa cho nguyên nhân hành động của mình. Tòa án đã bác bỏ khiếu nại ban đầu vì thiếu thẩm quyền cá nhân và không đưa ra yêu cầu bồi thường.

Và bây giờ với việc bác bỏ đơn khiếu nại sửa đổi, Thẩm phán McAliley nói rằng ‘rõ ràng là sẽ vô ích nếu cho UAC một cơ hội khác.’

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận