Tâm lý thị trường đã tiếp tục có những bước tăng nhỏ kể từ thứ Hai tuần trước, có khả năng phá vỡ kỷ lục về số lượng tiền riêng lẻ trong vùng tích cực. Điểm tâm lý thị trường tiền điện tử vận ​​động trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính hiện là 6,36, so với 6,27 mà chúng tôi đã thấy vào tuần trước, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web phân tích tâm lý thị trường tiền điện tử Omenics .

Chín trong số 10 đồng tiền chính nằm trong vùng tích cực – tăng so với tám đồng tiền tuần trước. Mặc dù đó là một bước nhỏ khác, nhưng đây là lần đầu tiên kể từ khi Cryptonews.com bắt đầu chuỗi sự kiện hàng tuần này vào tháng 2 năm 2019, một số lượng lớn các đồng tiền có điểm từ 6 trở lên đã được ghi nhận. Cụ thể, hầu hết đều có sentscores giữa 6 ( XRP và chainlink (LINK) ) và 6,6 ( polkadot (DOT) ).

Trong khi đó, bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) có số điểm lần lượt là 7,6 và 7. Mức tăng nhẹ của bitcoin đủ để đẩy điểm số lên một chút so với tuần trước, nhưng ethereum thì không.

Ngoài ra, mặc dù tất cả đều nằm trong vùng tích cực, nhưng xu hướng giảm của ba đồng tiền đã giảm trong tuần qua, đó là DOT và LINK, cũng như đồng xu binance (BNB) . Sự sụt giảm của DOT, mặc dù tương đối nhỏ, nhưng lại là mức cao nhất trong ba người.

Tuy nhiên, một điều thú vị đã xảy ra giữa các đồng tiền xanh – trong khi điểm số của bảy đồng tiền tăng lên, không thể phủ nhận một điều là người chiến thắng: điểm số của tether (USDT) tăng 10,6%, nâng nó lên điểm số 5,4, tăng từ 4,9 của tuần trước. . Trong khi đó, uniswap đứng thứ hai (UNI) tăng 5%, trong khi cardano (ADA) và litecoin (LTC) tăng khoảng 2%.

Bước nhảy vọt của Tether này rất đáng chú ý vì nó là đồng xu duy nhất (đôi khi là một trong hai) có điểm số dưới 5 trong nhiều tuần, thường giảm trở lại dưới mức đó ngay cả khi nó đã đạt được mức cao hơn một chút. Ngoài ra, không có gì lạ khi USDT di chuyển giữa danh hiệu người chiến thắng lớn nhất và người thua cuộc lớn nhất, mặc dù điều này hơi hiếm khi nó dẫn đầu với mức chênh lệch lớn như vậy.

Thay đổi tình cảm giữa 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất tiêu cực
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung tính
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: rất vùng tích cực.

Thị trường tiền điện tử tăng cảm xúc;  Tuần lễ Tether thắng, Bitcoin thua ngày thứ 102
Nguồn: Omenics, 10:26 UTC

Phóng to để quan sát điểm số 24 giờ cho 10 đồng tiền hàng đầu này, chúng tôi thấy tình hình khác biệt đáng kể – và tệ hơn, phản ánh đợt bán tháo cuối tuần . So với ngày thứ Hai tuần trước là 6,3, điểm số tổng thể giảm xuống mức trung tính 5,85. Tất cả các đồng tiền đều có màu đỏ, với điểm số của bitcoin giảm nhiều nhất: 14,4%. Tiếp theo là ADA là 11,9% và DOT là 10,8%. Phần còn lại đã giảm từ 9,1% (BNB) đến 1,9% (LINK), với 6,4% của ethereum đứng ở đâu đó ở giữa. Hơn nữa, BTC, ETH và DOT là ba đồng duy nhất còn lại trong vùng tích cực – hai đồng đầu tiên giảm từ mức 7 xuống 6,5 mỗi đồng và cái sau đứng ở bờ của vùng tích cực với điểm số 6.

Tuy nhiên, không có đồng xu nào nằm trong vùng tiêu cực, hoặc thậm chí dưới 5. Điểm của chúng nằm trong khoảng giữa 5,3 của cardano và – một lần nữa, hơi ngạc nhiên – của tether là 5,9. Điều này cho thấy rằng USDT trước đó đã đạt điểm số tích cực trong 24h, tăng từ mức chỉ 4,7 được thấy vào thứ Hai tuần trước.

Sự thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Thị trường tiền điện tử tăng cảm xúc;  Tuần lễ Tether thắng, Bitcoin thua ngày thứ 103
Nguồn: Omenics

Tuy nhiên, tuần này cũng tốt với 25 đồng tiền nằm ngoài danh sách 10 đồng tiền hàng đầu, với điểm số chỉ có 9 đồng trong số đó giảm – và theo tỷ lệ phần trăm tương đối nhỏ. Mức giảm cao nhất là 3,5% được chứng kiến ​​bởi zcash (ZEC) , điều này không đủ để đẩy nó ra khỏi vùng tích cực. Mức tăng cũng không đặc biệt cao, với mức cao nhất được QTUM tuyên bố , với 5,5%. Điều đó nói rằng, 14 đang ở trong vùng tích cực, tăng so với 8 của tuần trước, với mức cao nhất trong số đó là 6,6 của algorand (ALGO) . Hơn nữa, không có đồng xu nào có điểm dưới 5,4.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad1
Angry0
Rip0
Để lại bình luận