Teslafan, mạng lưới phi tập trung của sự kết hợp công nghệ Blockchain với trí tuệ nhân tạo, vui mừng thông báo chính thức ra mắt mã thông báo, sẽ được niêm yết trên ICOholder vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

ICO Teslafan được thiết kế để đưa công ty lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu mã thông báo Teslafan (TESLF) cho phép người dùng truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ trong tương lai do Teslafan cung cấp, mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội phát triển mới thông qua việc cung cấp các giải pháp AI.

Sự hội tụ của AI, Machine Learning và Blockchain

Trong những năm gần đây, công nghệ Blockchain là một trong những thuật ngữ được trích dẫn nhiều nhất, không chỉ trong mạng IoT mà còn trong ngành dịch vụ tài chính. Được phổ biến bởi hệ thống tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Blockchain đã phát triển vượt ra ngoài công nghệ mạng P2P thành một khái niệm có thể được áp dụng cho tất cả các lĩnh vực đòi hỏi sự đổi mới.

Giờ đây, bằng cách sử dụng blockchain, Teslafan đang đẩy nhanh việc phát triển và triển khai các giải pháp được hỗ trợ bởi AI trong các doanh nghiệp bằng cách huy động vốn từ cộng đồng và các nền tảng giao dịch phi tập trung tạo điều kiện cho việc truy cập vào trí tuệ nhân tạo, máy học (ML) và các giải pháp học sâu trong một hệ sinh thái của các tác nhân.

Giới thiệu về Mạng Teslafan

Teslafan là một hệ sinh thái phi tập trung sắp ra mắt cung cấp mối quan hệ hợp tác giữa AI và blockchain, dân chủ hóa các khả năng học máy tiên tiến và các phương tiện để huy động vốn từ một số lượng lớn các nhà đầu tư thiên thần cho sự tăng trưởng và phát triển của một dự án, doanh nghiệp hoặc sáng kiến ​​AI . Sử dụng blockchain, lưu trữ dữ liệu ở định dạng sổ cái phân tán, được mã hóa, Teslafan vừa trở thành nền tảng hàng đầu được cung cấp bởi blockchain để mở đường cho các nhà đầu tư hợp tác trong các dự án AI đầy hứa hẹn.

Một điều khác khiến Teslafan trở thành nền tảng nổi bật là nó tập trung vào năng lượng bền vững, đây là vấn đề quan trọng nhất trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Mạng lưới mong muốn tạo ra làn sóng lớn trong ngành năng lượng tái tạo bằng cách cho phép các tổ chức năng lượng xanh nhận thanh toán bằng mã thông báo Teslafan (TESLF). Hệ sinh thái mã hóa được hỗ trợ bởi blockchain này đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm giải trình trong quá trình xử lý giao dịch.

Đầu tư trước ICO

Nhóm nghiên cứu tin tưởng rằng sự hỗ trợ đầu tư sớm từ các nhà đầu tư ẩn danh, ngay cả trước khi ICO, sẽ cho phép công ty tư nhân Teslafan, tập trung vào học sâu và máy học, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường AI phi tập trung.

Lý do đằng sau khoản đầu tư sớm của Teslafan trước khi ICO có thể được giải thích theo cách này.

Với sự tiến bộ của công nghệ và sự phổ biến của các nền tảng truyền thông xã hội, các tổ chức đang chuyển sang một kỷ nguyên đòi hỏi mức độ xử lý dữ liệu cao hơn. Vì lý do này, nhiều nhà phát triển và học giả làm việc trên Dữ liệu lớn, nhờ vào học máy và các thuật toán học sâu. Sáng kiến ​​của Teslafan trong các lĩnh vực AI, ML, DL và điện toán nhận thức cho thấy hứa hẹn về sự phát triển tích cực và thành công trong tương lai của dự án này.

Giải pháp huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung và an toàn cao

Cả trí tuệ nhân tạo và huy động vốn từ cộng đồng đều là những ngành công nghiệp phát triển nhanh mới nổi trong thời gian gần đây. Sự phụ thuộc của họ vào nhau khá rõ ràng vì huy động vốn từ cộng đồng đã cho phép một số dự án dựa trên trí tuệ nhân tạo xuất hiện. Teslafan là nền tảng huy động vốn cộng đồng / đầu tư mã nguồn mở thế hệ mới cung cấp cho các doanh nhân quyền truy cập cần thiết vào quỹ và hỗ trợ các nhà đầu tư bằng bảo mật dựa trên blockchain.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án AI phù hợp để rót nguồn lực của mình vào hay một nhà phát triển cần tài trợ để bắt đầu dự án, mạng phi tập trung Teslafan luôn nỗ lực trở thành nền tảng phù hợp cho tất cả người dùng.

Thị trường AI được hỗ trợ bởi Blockchain

AI là một tài sản chiến lược cho phép các tổ chức duy trì lợi thế cạnh tranh. Là một nền tảng hiện đại dành cho các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng bằng AI, Teslafan cũng đang hướng tới việc thiết lập một thị trường phi tập trung cung cấp các giải pháp kinh doanh dựa trên AI cho các doanh nghiệp và cá nhân. Mục đích chính của dự án là thu hút sự chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ AI / ML / DL mới và đầy hứa hẹn, đồng thời cho phép người dùng nền tảng mua các giải pháp AI. Trong thị trường AI phân cấp B2C, B2B, kết nối người tiêu dùng với nhà phát triển máy học, Teslafan đảm bảo các giao dịch ngang hàng (P2P) an toàn và minh bạch giữa các bên liên quan.

Nó sẽ hoạt động như thế nào?

Teslafan sẽ sử dụng chuỗi khối Ethereum để xác minh các giao dịch hướng tới một dự án. Hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi blockchain này cho phép các nhà phát triển giải pháp dựa trên AI và người mua giao dịch trực tiếp với nhau đồng thời nâng cao quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng trong mạng.

Đối với nền tảng huy động vốn cộng đồng của Teslafan, nó sẽ hoạt động với một hệ thống trong đó các chiến dịch AI sẽ chỉ được hỗ trợ trên cơ sở số tiền chỉ được thu thập và sử dụng nếu huy động đủ tiền và đạt được mục tiêu.

Công nghệ Blockchain trong lĩnh vực năng lượng tái tạo

Ngày nay, với việc sử dụng điện nhiều hơn bao giờ hết, ngành năng lượng đang trở thành một vấn đề lớn. Do đó, để đảm bảo tính bền vững, sự quan tâm đến việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm năng lượng và áp dụng các nguồn năng lượng tái tạo không ngừng tăng lên.

Trong số những lợi thế chính của các giải pháp công nghiệp của nền tảng Teslafan là sự mời gọi của các công nghệ Blockchain và AI vào bối cảnh năng lượng tái tạo.

Về mặt blockchain, Teslafan có thể quyên góp bằng tiền kỹ thuật số – mã thông báo TESLF, cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận về năng lượng tái tạo. Về trí tuệ nhân tạo, nó cung cấp hai dịch vụ; phân tích tâm lý và so sánh giá cổ phiếu. Sử dụng phương pháp khai thác văn bản, nền tảng này cung cấp cho người dùng phân tích cảm xúc về cách mọi người nói về các sản phẩm và thương hiệu năng lượng tái tạo cụ thể, cách thương hiệu được mục tiêu nhìn nhận và xem trên phương tiện truyền thông xã hội. Đi xa hơn nữa, dịch vụ so sánh giá cổ phiếu của Teslafan cho phép người dùng tìm được sàn giao dịch tốt nhất, nơi cổ phiếu của các công ty năng lượng tái tạo được chào bán ở mức giá ưu đãi nhất.

Mã thông báo TESLF

Mã thông báo TESLF được yêu cầu cho mọi giao dịch trong mạng. Nó hoạt động như một phương tiện trao đổi, cho phép người dùng nền tảng trao đổi mã thông báo cho các giải pháp và dịch vụ AI trong nền tảng Teslafan.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận