Warner Bros. tạo ra một mạng lưới rộng rãi, cấp giấy phép cho bộ phim cho ba bên khác nhau.

Các mã thông báo không thể sử dụng được, hoặc NFT, dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi gần đây – vậy, tại sao không có trên màn hình lớn?

Bộ sưu tập kỹ thuật số và nền tảng thực tế ảo Terra Virtua đang có kế hoạch ra mắt hôm nay một dòng  sưu tập Godzilla vs. Kong NFT được tạo ra với sự hợp tác của hãng sản xuất phim khổng lồ Warner Bros. – một trong số những bộ sưu tập NFT đầu tiên trùng với thời điểm phát hành một bộ phim lớn.

Hiện tại, các nhà sưu tập có thể mua áp phích Godzilla và Kong Island theo chủ đề hoài cổ với giá 75 đô la, nhưng những hình ảnh động phức tạp hơn sẽ được phát hành vào cuối ngày hôm nay. Trang chủ Terra Virtua hiện có một danh sách chờ theo chủ đề đang hoạt động, với người dùng được cấp một cửa sổ 10 phút trên trang web để mua hàng.

Tiện ích so với khả năng nhận biết

Trong khi Godzilla và King Kong đang chiến đấu trên màn ảnh rộng, khi nói đến nền tảng NFT, ngày càng có nhiều cuộc đua để xem ai có thể cung cấp nhiều chức năng nhất và giành quyền truy cập vào các thương hiệu được yêu thích. 

Nhiều dự án trò chơi và thực tế ảo đang tạo ra những cách thức mới để thêm tiện ích vào NFT. Ecomi, một dự án VR / NFT đối thủ đã linh hoạt tính năng “vault” trên Twitter, nơi người dùng có thể thưởng thức bộ sưu tập của họ trong thực tế tăng cường:

Tương tự như vậy, Terra Virtua đang làm việc trên một tính năng VR “phòng trưng bày nghệ thuật”. 

Ngoài sự thúc đẩy về mặt kỹ thuật, nhiều dự án trong số này đang được xây dựng dựa trên tài sản trí tuệ được yêu thích rộng rãi. Sự chạy trốn của Ecomi khỏi vũ trụ Batman là một ví dụ điển hình và BBC đã nhúng chân vào thị trường đang phát triển bằng cách hợp tác với Reality Gaming Group trên một thẻ trò chơi . Có lẽ dự án NFT thu hút được nhiều tiêu đề nhất là NBA Top Shot , trong đó có các điểm nổi bật từ Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Warner Bros. cũng đã lựa chọn chiến lược cấp phép quảng cáo cho  Godzilla và Kong NFTs, cũng như nghệ sĩ Bosslogic và người khổng lồ sưu tầm Topps cũng sẽ phát hành các kỷ vật kỹ thuật số được cấp phép.

Độc quyền IP

Tuy nhiên, khi nói đến bề rộng và chất lượng của sở hữu trí tuệ, Terra Virtua có thể đứng một mình. Ngoài Godzilla vs. Kong , công ty đã loại bỏ IP từ các tựa phim bom tấn như  Pacific Rim , World War Z  và Lost in Space , ngoài các tác phẩm kinh điển như The Godfather và Top Gun . 

Jen Naiff, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Terra, ghi nhận một đội ngũ điều hành “huyền thoại toàn diện” với nhiều thương vụ và kinh nghiệm mua lại cho danh mục sâu.

“Giám đốc điều hành của chúng tôi, Gary Bracey, là một cựu chiến binh trong ngành trò chơi được BAFTA đề cử với hơn 25 năm kinh nghiệm và được ghi nhận trong việc đưa các trò chơi máy tính IP phim trở thành xu hướng phổ biến. Doug Dyer, khi ở Warner Bros, chạy đến Scotland để demo và nhận được sự chấp thuận của JK Rowling về trò chơi điện tử Harry Potter mà anh ấy đã phát triển, ”cô nói.

Do đó, việc xác định và nhận quyền truy cập vào IP độc quyền là “trong DNA của chúng tôi”.

Cuối cùng, tiếp cận với những thương hiệu này không chỉ là chìa khóa cho sự phát triển của một nền tảng mà còn cho toàn bộ không gian.“Là một ngành công nghiệp, chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đang kể câu chuyện phù hợp về NFT với thế giới bên ngoài vùng đất tiền điện tử để quyền sở hữu bộ sưu tập kỹ thuật số trở nên tự nhiên như yêu cầu Google, Alexa hoặc Siri phát giai điệu yêu thích của bạn bây giờ. . ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận