Cựu công tố viên liên bang James K. Filan đã liên quan đến vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đệ trình chống lại Ripple Labs và hai giám đốc điều hành của nó. Bị cáo buộc bán bất hợp pháp một bảo mật chưa đăng ký, mã thông báo XRP, Filan đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về vụ việc, trình bày các tài liệu quan trọng và thảo luận với cộng đồng về một chủ đề quan trọng.

Theo Filan, cộng đồng XRP , với vai trò và sự tham gia tích cực của họ, đang tạo ra “tác động rất lớn” đến vụ việc. Để làm bằng chứng, luật sư cho biết tòa án từ Quận phía Nam của New York xử lý vụ việc đã tăng chỗ ở cho công chúng từ 500 lên 4.000 người.

Tòa án cũng đã mở số điện thoại quốc tế cho bất kỳ người nào muốn nghe hội nghị khám phá. Phần này sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 4 ngày và sẽ coi SEC liên hệ với các đơn vị quy định nước ngoài để xây dựng trường hợp chống lại Ripple Labs. Các bị cáo coi đây là hành vi vi phạm Thủ tục Liên bang và Công ước La Hay.

Một kiến ​​nghị để “Kết thúc Chiến tranh” trên XRP

Một nỗ lực cộng đồng khác đã được dẫn dắt bởi luật sư John E. Deaton. Vào tháng 3, Deaton đã đưa ra một lời cầu xin chính thức nộp đơn trước. Sau đó, thẩm phán Analisa Torres đã cấp cho anh ta quyền đại diện cho hơn 10.000 nhà đầu tư XRP.

Ngoài ra, Deaton gần đây đã yêu cầu cộng đồng ký một bản kiến ​​nghị để yêu cầu Chủ tịch SEC Gary Gensler “Chấm dứt cuộc chiến trên XRP”. Cơ quan quản lý đã đệ đơn kiện này dưới sự quản lý của Jay Clayton tại SEC, Gensler được cho là có cách tiếp cận ủng hộ tiền điện tử hơn . Deaton cho biết bản kiến ​​nghị sẽ là một cách để “gây áp lực từ mọi góc độ có thể”.

Luật sư cũng đang cố gắng tạo “danh sách có thể tìm kiếm” cho tất cả chủ sở hữu XRP đã ký vào bản kiến ​​nghị được giới thiệu trước đây của anh ấy cho Vụ kiện Tập thể. Deaton đã phát biểu như sau:

Tôi hy vọng tạo ra một danh sách có thể tìm kiếm được của tất cả những người đã đăng ký – tất cả 12.700 cộng thêm. Bằng cách đó, bạn có thể nhìn thấy tên của mình và biết bạn đã được bao gồm. Nếu tên của bạn không có trong danh sách vì lý do nào đó thì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tên của bạn sẽ được đưa vào danh sách. Cảm ơn.

Deaton đã nhấn mạnh tầm quan trọng của trường hợp SEC so với Ripple Labs có thể có đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Nếu chiến thắng, một số chuyên gia đã tuyên bố rằng cơ quan quản lý có thể cố gắng theo đuổi hành động tương tự chống lại các dự án tiền điện tử khác.

Theo nghĩa đó, Dawn Stump của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai (CFTC) cho biết đang “theo dõi kết quả của vụ kiện này”. Ủy viên Stump cho biết đây là điểm mấu chốt để các thực thể khác bên trong Hoa Kỳ có được sự rõ ràng về quy định .

Câu hỏi liệu XRP có phải là bảo mật hay không sẽ rất quan trọng. XRP tương tự như bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác nhưng cũng khác ở các khía cạnh chính, điều này đã thúc đẩy cuộc điều tra của SEC (…). Tôi đang theo dõi chặt chẽ kết quả của trường hợp này vì nó sẽ giúp thiết lập phạm vi quyền hạn của SEC trong không gian tài sản kỹ thuật số.

XRP đang giao dịch ở mức $ 1,34 với mức lỗ 3,9% trong biểu đồ hàng ngày và 24,8% trong biểu đồ hàng tuần. Trong 30 ngày qua, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng 159%.

Ripple XRP XRPUSDT
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận