Mạng và cộng đồng của Cardano đang chuẩn bị cho Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh của nó, được triển khai. Hiện tại, nhà phát triển IOG của nó sẽ nhấn mạnh kiểm tra nền tảng trước khi tích hợp nó với mạng chính trong sự kiện Hard Fork Combinator “Alonzo”.

Nhà phân tích nổi tiếng Coin Bureau đã tải lên một video tiết lộ những loại tiền điện tử mà anh ấy nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình. Cùng với Bitcoin, Ethereum, Polkadot và những thứ khác, Cardano chiếm 8% khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử.

Cardano đã đạt được mức cao mới kể từ tháng 7 năm 2020, sau khi vượt qua rào cản 0,08 đô la trong hơn một năm. Kể từ thời điểm đó, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,54 trong 24 giờ qua và đang xây dựng đà tăng mạnh mẽ. Nhà phân tích nói :

Giống như Polkadot, tôi xem Cardano chủ yếu như một hàng rào phòng ngừa trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với Ethereum. Tôi rất hâm mộ cách tiếp cận đánh giá ngang hàng của Cardano để nghiên cứu và phát triển.

Sức mạnh lớn nhất của Cardano

Khi so sánh tiếp tục, Coin Bureau dự đoán rằng các hợp đồng thông minh trên Cardano có thể khả dụng sớm hơn trên Polkadot. Về lý thuyết, điều này sẽ làm cho nền tảng do IOG phát triển trở thành “kẻ chạy sau Ethereum”. Nhà phân tích nói:

Một lợi thế lớn mà Cardano có so với Polkadot và hầu hết các loại tiền điện tử khác, là quy mô và sự tham gia của cộng đồng Cardano. Một số video được xem nhiều nhất của tôi là về Cardano và kênh YouTube của Charles Hoskinson dường như còn phát triển nhanh hơn của tôi.

Trong số những nhược điểm của nó, có một số ít các dự án cạnh tranh đang được phát triển cho Cardano, theo Coin Bureau. Ngoài ra, nhà phân tích tin rằng các hợp đồng thông minh trên nền tảng này sẽ không được thử nghiệm trong điều kiện “thế giới thực”.

Điều này làm cho nguy cơ thất bại tiềm ẩn, mặc dù rất khó xảy ra, nhưng có thể lớn hơn ở Polkadot. Sau này sẽ thử nghiệm nền tảng của nó với sự triển khai của Kusama. Cục tiền xu đã thêm:

Hơn 60% của tất cả ADA đang lưu hành cũng đang được đặt cược trong gần 2.500 nhóm đặt cược. Cardano có thể không có nhiều dApp đang chờ triển khai như Polkakdot, nhưng nó có thể có hàng triệu người đang chờ sử dụng chúng.

Nhà phân tích đã phân bổ hầu hết danh mục đầu tư của mình vào Ethereum. Không giống như Bitcoin, một loại tiền điện tử mà ông coi là một kho lưu trữ giá trị, Coin Bureau ước tính rằng ETH đang tiến gần hơn các đối thủ cạnh tranh để trở thành “máy tính tiền phi tập trung của thế giới”.

Tuy nhiên, Cardano đang định hình là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nếu nó có thể đáp ứng được kỳ vọng. Sau khi các hợp đồng thông minh của nó được khởi chạy, có những dự án đã sẵn sàng để tham gia, chẳng hạn như Liqwid Finance, giao thức đầu tiên cho vay tự động và cung cấp thanh khoản có thể khai trương lĩnh vực DeFi của Cardano.

ADA giao dịch ở mức $ 1,44 với 3,3% trong biểu đồ 24 giờ. Trong biểu đồ 7 ngày và hàng tháng, ADA có lần lượt là 14,5% và 35%.

Cardano ADA
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận