Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng cao trong ngày thứ hai sau đợt bán tháo cuối tuần khiến thị trường giống như một cuộc tắm máu.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin đã tăng trên 54.000 đô la trong những giờ giao dịch đầu ngày thứ Ba. Khi viết bài, tiền điện tử tiên phong đang giao dịch ở mức $ 55,152, tăng 4,08% trong 24 giờ qua. Có vẻ như những con bò đực đang nhắm tới việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 55.000 đô la để cho phép một cuộc biểu tình có thể lên tới 58.000 đô la.

Bitcoin Eyes $ 58k

Tăng trưởng tự nhiên đã tiếp tục trong thị trường BTC. Sự phục hồi của BTC định hướng tại chỗ có vẻ bền vững. 

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 4, nhà phân tích Lex Moskovski lưu ý rằng tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai cho thấy giá BTC tuần này hoàn toàn không có cơ sở.

Tỷ lệ tài trợ là một số liệu phổ biến để đo lường sức khỏe của biến động giá BTC. Về cơ bản, chúng cho thấy nhà giao dịch nào ở bên phải của cuộc đặt cược (dài hoặc ngắn) – tỷ lệ tài trợ cao trên nền tảng có nghĩa là các nhà đầu tư dài đang “trả tiền” ngắn, trong khi tỷ lệ tài trợ thấp ngụ ý điều ngược lại.

Tỷ giá âm là điều mà các nhà phân tích tìm kiếm khi xác định xem liệu có khả năng xảy ra bất kỳ đợt tăng giá nào hay sẽ đến hạn trong ngắn hạn.

Hiện tại, các điều kiện là phù hợp – việc tăng lên tới $ 55,000 có thể không được thúc đẩy bởi hành động giao dịch đầu cơ, Moskovski nói.

“Kinh phí rất thấp và lành mạnh. Sự gia tăng này của Bitcoin đến từ vị trí và có vẻ bền vững. ” ông đã viết

Cặp BTC / USD vượt quá $ 55,000. Nguồn: BTC / USD trên Tradingview.com

Phần thay thế trong Swing

Mặc dù Bitcoin hứa hẹn sẽ tăng trong vài ngày tới, nhưng nhiều đồng tiền thay thế đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc về giá.

Phí gas thấp hơn sau khi mạng Ethereum được nâng cấp ở Berlin cùng với sự gia tăng mua tổ chức và hoạt động tài chính phi tập trung đã nâng giá Ether lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,680.

Một số altcoin đã chứng kiến ​​giá của chúng đạt mức cao kỷ lục mới cùng với Ether vào thứ Ba.

XRP đã đăng ký mức tăng giá đáng kể trong 24 giờ qua, ấn tượng 27%. Đồng tiền này được giao dịch ở mức 1,43 đô la và đang nhích gần hơn đến mức kháng cự 1,5 đô la; cũng có hai hỗ trợ mạnh ở mức $ 1,25 và $ 1,03 nếu sự đảo ngược xu hướng diễn ra.

Giá của Aave đã tăng 5% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 402 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 636 triệu đô la. Đồng tiền này có khả năng tiếp xúc với mức kháng cự mạnh $ 415 – mức bị phá vỡ lần cuối vào ngày 18 tháng 4.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Dogecoin hiện đã trở thành một trong 10 mặt hàng chủ lực trong thị trường tiền điện tử. Trong thời gian ngày trước, DOGE đã chứng kiến ​​sự cải thiện nhẹ về giá và đang giao dịch ở mức $ 0,26. Không giống như các đồng tiền còn lại, hành động giá của DOGE vẫn cực kỳ giới hạn trong phạm vi, giao dịch giữa mức hỗ trợ ở mức 0,25 đô la và mức kháng cự ở mức 0,30 đô la.

Polygon (MATIC) tiếp tục cuộc biểu tình mạnh mẽ, tăng cao tới 0,75 đô la trước khi thực hiện những gì có vẻ là một nhịp thở ngắn. Uniswap (UNI) cũng chứng kiến ​​giá mã thông báo của nó đạt mức cao kỷ lục ở mức 40,50 đô la sau khi tăng 17% từ mức thấp vào ngày 26 tháng 4.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,08 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 49,81%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận