Quỹ phát triển Stellar (SDF) đã phát hành báo cáo quý 1 của mình . Trong một bài đăng chính thức, SDF đã nhắc lại tầm quan trọng của trụ cột chiến lược chính xung quanh blockchain của Stellar: khả năng sử dụng, sự tin cậy, sự chấp nhận và các trường hợp sử dụng bền vững.

Trong những tháng qua, hệ sinh thái của Stellar đã bắt đầu phát triển theo tầm nhìn này theo SDF. Dữ liệu được cung cấp bởi báo cáo cho thấy rằng nền tảng đã chứng kiến ​​sự gia tăng so với cùng kỳ năm ngoái trong tổng số tài khoản của nó, ở mức 11%.

Tổng số hoạt động được xử lý trên mạng đã tăng 100%. Tương tự, các khoản thanh toán đã tăng lên và 160% với mức tăng 84% về “tài sản có liên quan” với số lượng gấp 29 lần khối lượng giao dịch trên mạng được thực hiện với chúng, theo báo cáo.

Do đó, Stellar Network đã đăng ký số lượng “công cụ tài chính thực” ngày càng tăng bằng cách sử dụng nền tảng của nó như một giải pháp. Những tài sản này được gắn với tiền tệ fiat hoặc cổ phiếu trên thị trường truyền thống.

Stellar cho phép tăng giá trong thị trường tiền điện tử

Ngoài ra, Quỹ Phát triển Stellar đã quản lý để đầu tư tổng cộng 6,5 triệu đô la vào các công ty như Wyre, Cowrie Integrated System và DSTOQ thông qua Quỹ Doanh nghiệp. Mọi hợp tác mới đều giúp Stellar tiến gần hơn đến việc củng cố trụ cột của nó và đó là một bước tiến mới đối với việc áp dụng chính thống.

Nhóm Tiếp thị của SDF đã phát triển một nghiên cứu điển hình mới với DSTOQ, người nhận Quỹ Doanh nghiệp mới nhất của Stellar. Nghiên cứu điển hình này nêu bật kết quả kinh doanh mới nhất của DSTOQ và mô tả một số khách hàng nói về cách DSTOQ trao quyền cho họ để đạt được tự do tài chính.

Sự hợp tác của SDF và Circle để tung ra stablecoin USD Coin (USDC) trên Stellar đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho blockchain này. Với tư cách là tập đoàn CENTER, tổ chức do Circle và Coinbase tạo ra để hỗ trợ USDC, tìm cách độc lập hơn với Ethereum, Stellar đã đóng một vai trò quan trọng.

(…) Kết hợp stablecoin USD phát triển nhanh nhất thế giới với mạng di chuyển nhanh nhất thế giới. Các doanh nghiệp và người dùng cá nhân hiện có thể tận dụng USDC trong khi tận dụng các tính năng bảo mật, tốc độ và chi phí thấp của Stellar.

Như được hiển thị bởi dữ liệu gần đây từ Glassnode, stablecoin và mức tăng vốn hóa thị trường của chúng rõ ràng có tương quan với hiệu suất của tiền điện tử. Nhu cầu đối với những tài sản này càng nhiều, thì càng có nhiều tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ cần chúng để tham gia thị trường, như được thấy bên dưới.

Stellar Lumens XLM
Nguồn: Glassnode

XLM đang giao dịch ở mức 0,60 đô la với mức điều chỉnh 8,6% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và biểu đồ hàng tháng, XLM có hoạt động tốt với lợi nhuận lần lượt là 12,2% và 53%.

Stellar XLM
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận