SEC đã bật đèn xanh cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, Coinbase Global Inc., để niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq , Coinbase đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày hôm qua . 

Quyết định này đánh dấu một thắng lợi lớn đối với tiền kỹ thuật số, khi các nhà đầu tư chính thống, bao gồm cả nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng Peter Schiff , đã bày tỏ nghi ngờ về tính hợp pháp của nó trong những tháng gần đây. Khi đưa ra thông báo của mình, Coinbase cho biết họ hy vọng cổ phiếu phổ thông loại A của mình sẽ bắt đầu giao dịch trên Thị trường lựa chọn toàn cầu Nasdaq vào ngày 14 tháng 4.

Coinbase đã đăng ký niêm yết trở lại vào ngày 25 tháng 2 , tự gọi mình là một “công ty tăng trưởng mới nổi” vào thời điểm đó. Công ty được thành lập vào năm 2012 với mục đích giúp giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn. Kể từ đó, nó đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm các loại tiền điện tử khác. 

Coinbase gia nhập một danh sách các công ty được mua vào các khái niệm về cryptocurrency . Tháng trước, Visa và PayPal đều thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử . Tesla cũng cho biết họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin . 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận