Krpytoin cũng đã nộp đơn xin ETF bitcoin vào thứ Sáu.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bắt đầu xem xét ứng dụng ETF bitcoin của WisdomTree, bắt đầu đếm ngược đồng hồ để đưa ra quyết định cuối cùng.

SEC đã công bố một thông báo công khai vào thứ Sáu thông báo rằng họ sẽ bắt đầu đánh giá WisdomTree Bitcoin Trust, mà gã khổng lồ ETF đã nộp cho Cboe BZX Exchange. WisdomTree lần đầu tiên nộp đơn cho ETF này vào tháng trước, nhưng trước đó đã cố gắng tung ra một sản phẩm tài chính được quản lý có tiếp xúc với tiền điện tử.

ETF bitcoin sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ cơ hội đầu tư vào một sản phẩm tài chính được quản lý kết hợp tiền điện tử lâu đời nhất thế giới mà không yêu cầu họ đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử. Đây được coi là một cách tiềm năng an toàn hơn để tiếp xúc với lĩnh vực tiền điện tử vẫn còn non trẻ, đôi khi có thể dễ bay hơi hoặc có bọt.

Đây là ứng dụng quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) hoạt động thứ hai mà cơ quan quản lý liên bang đang đánh giá ở Mỹ. Ứng dụng đầu tiên do VanEck đệ trình, đã được xem xét trong một vài tuần, với thời gian bình luận ban đầu kết thúc vào thứ Sáu. Tính đến thời điểm báo chí, chỉ có năm bình luận được gửi.

Quyết định ban đầu của cơ quan quản lý về việc chấp thuận hay từ chối, hoặc tiếp tục đánh giá đơn đăng ký của VanEck dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào tháng tới.

Cũng vào thứ Sáu, Kryptoin Investment Advisors, một nhà quản lý tài sản do Jason Toussaint của SPDR Gold Shares nổi tiếng đưa ra , đã nộp đơn đăng ký cho một quỹ ETF bitcoin, nâng tổng số đơn đăng ký đang hoạt động lên tám.

Những người khác bao gồm Wise Origin Bitcoin Trust, NYDIG, Valkyrie, Anthony Scaramucci’s SkyBridge Capital và Simplify.

Cho đến nay, SEC đã chặn tất cả các nỗ lực ra mắt ETF bitcoin, từ chối hơn một chục đơn đăng ký trong những năm qua. Mặc dù vậy, nhiều người mong đợi ETF sẽ được phê duyệt lần đầu tiên ở Mỹ vào năm 2021.

Một số ETF bitcoin đã ra mắt ở Canada và một ở Brazil, với các sản phẩm trao đổi tiền điện tử khác cũng được giao dịch ở các quốc gia khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận