Sàn giao dịch hợp đồng tương lai và trao đổi tiền điện tử Phemex đang tiến hành tạo NFT đầu tiên của họ, một tác phẩm nghệ thuật QaRT sẽ được bán đấu giá trên OpenSea mở bắt đầu từ ngày 12 tháng 4.

Phemex đang thúc đẩy cộng đồng của mình thu thập hàng nghìn mã QR để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật NFT ấn tượng . Các mã QR đại diện cho địa chỉ gửi tiền ETH của mỗi người tham gia, các mã này sẽ được ghép lại với nhau để đại diện cho dữ liệu khổng lồ được lưu giữ trên blockchain.

Làm thế nào để tham gia?

Khi các Mã thông báo Non-Fungible bắt đầu có được sự phổ biến mà chúng đáng có, Phemex đang chủ động tạo ra một NFT cuối cùng sẽ mang lại lợi nhuận cho cộng đồng. Trong bối cảnh đó, mang lại lợi nhuận cho cộng đồng không phải là một ý tưởng trừu tượng vì Phemex đã chết để trao cho tất cả những người đóng góp vào việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật này cơ hội được chia sẻ một phần giá trị trúng thầu.

Quá trình tham gia càng đơn giản càng tốt. Những người muốn tham gia vào việc tạo ra QaRT NFT chỉ phải:

  1. Tải hình ảnh mã QR ví tiền gửi ETH của Phemex lên chiến dịch Gleam.
  2. Cung cấp UID Phemex.
  3. Cung cấp địa chỉ gửi tiền ETH.
  4. Theo dõi Phemex trên Twitter.
  5. Và Hoàn thành bất kỳ bước bổ sung nào để có thêm mục nhập.

Điều quan trọng cần lưu ý là mã ETH Qr và địa chỉ ví điện tử được gửi để tạo NFT phải thuộc về tài khoản Phemex. Nếu không, những đăng ký đó sẽ bị bỏ qua và bị loại khỏi sự kiện.

Ngoài ra, người dùng Phemex chỉ được phép tham gia với một tài khoản. Những người tham gia đăng ký sự kiện bằng tài khoản được liên kết với cùng địa chỉ IP hoặc GUID sẽ bị loại.

Nó sẽ tiến triển như thế nào?

Để tham gia vào việc tạo ra Phemex ‘QaRT NFT, người dùng phải thực hiện tất cả các bước bắt buộc trước ngày 2 tháng 4.

Sau đó, Phemex sẽ kết hợp các mã QR trong một tác phẩm nghệ thuật cho đến ngày 12 tháng 4. Cùng ngày, công ty sẽ đấu giá NFT trên OpenSea.

Cuộc đấu giá sẽ nhận được giá thầu trong một tuần, cho đến ngày 19 tháng 4, và giá thầu bắt đầu sẽ đến từ Jack Tao, Giám đốc điều hành của Phemex.
Tùy thuộc vào số lượng người tham gia, Jack Tao đã đề nghị đặt giá thầu ban đầu lên đến 100.000 USD. Nhưng vì OpenSea là một nền tảng hướng đến đấu giá, QaRT NFT sẽ bán được nhiều hơn mức đề nghị của Jack vào cuối thời gian đấu giá.

Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, 10% số người đóng góp sẽ được chọn ngẫu nhiên để chia sẻ thu nhập. Họ sẽ nhận được tiền dưới dạng ETH vào tài khoản Phemex của họ và người thắng cuộc có thể sử dụng chúng để giao dịch hoặc chỉ cần rút tiền.

Về Phemex

Phemex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử và giao dịch hợp đồng tương lai nhanh nhất cung cấp cả dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay.

Nền tảng được thành lập bởi một số nhà đầu tư và nhà đầu tư có kinh nghiệm ở Phố Wall đã xác định được sự thiếu chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng đáng tiếc trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Do đó, Jack Tao và người sáng lập khác đã thành lập Phemex vào năm 2019, cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử một nền tảng giao dịch tiền điện tử đơn giản, hiệu quả và đáng tin cậy.

Ngày nay, nền tảng này có thể cung cấp thời gian phản hồi đơn đặt hàng ít hơn 1 triệu giây, thực hiện hơn 300 nghìn đơn đặt hàng mỗi giây. Điều đó xảy ra trong bối cảnh cung cấp khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 574.000.000 USD trong khi vẫn giữ hơn 30 nhà cung cấp thanh khoản tích hợp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận