Doanh thu khai thác bitcoin đã phá kỷ lục mới vào tháng 3, được thúc đẩy bởi cuộc biểu tình giá BTC.

Các công ty khai thác bitcoin đã thu về 1,5 tỷ đô la doanh thu vào tháng 3, một kỷ lục hàng tháng cho mạng lưới blockchain 12 năm tuổi, khi giá bitcoin ( BTC ) vượt qua mức 50.000 đô la.

  • “Ít ai có thể đoán trước được quy mô của đợt tăng giá này vào tháng 9 năm 2020. Hồi đó, doanh thu hàng tháng của thợ đào là 329 triệu đô la. Kể từ đó, doanh thu đã tăng 373%, ”theo một báo cáo mới của Arcane Research , một công ty phân tích của Na Uy.
  • Những người khai thác được trao tặng bitcoin bất cứ khi nào họ thêm một khối giao dịch mới vào blockchain, sau đó họ có thể bán trên thị trường để tài trợ chi phí hoạt động hoặc đơn giản chỉ để rút tiền. Phí giao dịch là một nguồn thu khác.
  • “Doanh thu khai thác tăng đột biến gần đây đang thưởng cho những người khai thác đã có thiết lập tốt trước đợt tăng giá bitcoin hoặc tầm nhìn xa trông rộng trong quý 3 năm 2020”.
  • Thiết bị khai thác mới ước tính sẽ được giao vào khoảng tháng 11 năm 2021 và tháng 1 năm 2022, có thể góp phần tăng sức mạnh tính toán ( hashrate ) được sử dụng để khai thác và xử lý các giao dịch, theo Arcane.
  • Các cổ phiếu khai thác được niêm yết công khai phần lớn đã theo dõi giá bitcoin trong tháng Ba. RIOT Blockchain, một công ty khai thác bitcoin (NASDAQ: RIOT), tăng khoảng 23% so với mức tăng 26% của BTC trong tháng cho đến nay tại thời điểm viết bài.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận