Bitcoin đã giảm xuống dưới 50.000 đô la vào thứ Sáu . Tiền điện tử tiên phong hiện đang giao dịch ở mức khoảng 49.405 đô la vào lúc 11:10 GMT. Trong vòng 24 giờ qua, đồng tiền này đã mất 8,9%, một khoản lỗ lớn đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, người tạo ra mô hình lưu chuyển cổ phiếu, PlanB, đã nói rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi đồng tiền này đã mất hơn 22% chỉ trong một tuần. Nói rằng Bitcoin vẫn đang hoạt động “như kim đồng hồ” liên quan đến các dự đoán giá của họ.

“Tôi sắp xoa dịu”, PlanB nói

Trong một tweet vào thứ Sáu, nhà phân tích PlanB lưu ý rằng giá giảm xuống dưới 48.000 đô la đã khiến BTC xuống dưới mức mục tiêu mà mô hình lưu chuyển chứng khoán của anh ấy đưa ra. Do đó, Bitcoin không còn là phương thức lưu chuyển chứng khoán “chạy trước” nữa.

Sau khi tiền điện tử chuẩn được giao dịch trên mức yêu cầu của nó, nhà phân tích lượng tử đã gợi ý rằng chuyển động giá của đồng tiền này đang trở nên vô cơ.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi giá btc hiện đang ở dưới giá trị mô hình s2f một lần nữa,” anh ấy viết trong cuộc trò chuyện với tác giả Saifedean Ammous của “The Bitcoin Standard”, người đã gọi những dự đoán của PlanB là “đáng kinh ngạc”.

“Trong một khoảnh khắc, tôi nghĩ rằng mọi người đang chạy trước mô hình và rằng siêu xe đã khởi động. Bây giờ chúng tôi đã trở lại bình thường .. như kim đồng hồ, ”PlanB nói thêm.

Tài sản chéo giữa chứng khoán và chứng khoán (S2F) (S2FX), có nhiều cách gọi khác nhau cho mức giá BTC / USD trung bình là 100.000 đô la hoặc 288.000 đô la từ nay đến năm 2024. Đây là siêu vòng quay đang được mong đợi.

PlanB cho biết ông tin rằng Bitcoin sẽ không dừng lại ở mức 100.000 đô la, con số mà nó sẽ đạt được trong năm nay.

“Các bitcoin thường quá lạc quan trong thị trường tăng giá và quá giảm giá trong thị trường con gấu ! Tôi không nghĩ rằng lần này chúng tôi cũng siêu xe đạp, ”người dẫn chương trình podcast Stephan Livera, trả lời Ammous.

bitcoin 50000
Giá bitcoin giảm mạnh xuống dưới 50.000 USD | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Cảm xúc và Chỉ thị Thị trường

Ngay lập tức thị trường giảm xuống dưới $ 50k, lỗi vàng khét tiếng và người hoài nghi tiền điện tử, Peter Schiiff, cũng nhanh chóng bình luận về hành động thị trường, chế nhạo người đề xuất Bitcoin Anthony Pompliano. Anh ấy đã tweet:

“Bây giờ Bitcoin đã quay trở lại dưới $ 50k, tôi nghĩ đã đến lúc @APompliano tweet về các cột mốc $ 1k trên con đường đi xuống như cách mà anh ấy đã làm trên con đường đi lên.”

Pompliano trả lời : “Bitcoin đã tăng 600% trong năm ngoái. Vàng đã tăng 3% trong năm ngoái. Đừng tweet nữa cho đến khi vàng có thể đánh bại lạm phát, Peter! ”

Mặc dù vậy, nhiều yếu tố khác nhau đã được cho là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm hiện tại.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng hợp đồng tương lai CME hiện đang giao dịch dưới giá giao ngay khi xu hướng giảm giá bắt đầu , cũng như phí bảo hiểm Coinbase âm.

Khi phí bảo hiểm của Coinbase là tích cực, nó cho thấy xu hướng tăng giá. nhưng điều ngược lại, khi giá giao ngay của Coinbase thấp hơn giá của sàn giao dịch đồng nghiệp Binance, cũng đúng. Các lệnh bán lớn trên Coinbase, mỗi lệnh gây ra một đợt giảm giá giao ngay trong sổ đặt hàng của nó.

Các Crypto Fear & Greed Index cũng vẫn trong lãnh thổ “tham lam” mặc dù rơi xuống mức thấp hàng tháng, mặc dù vẫn còn gợi ý rằng một thiết lập lại tình cảm vẫn chưa đá trong.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận