Trong vài ngày gần đây, tiền điện tử dựa trên meme phổ biến đã chứng kiến ​​những chuyển động điên cuồng trên diện rộng, lên xuống. Một phụ nữ ẩn danh nắm giữ dogecoin và kiếm được lợi nhuận từ mức cao nhất mọi thời đại (0,44 đô la) đã thực hiện một hoạt động từ thiện ủng hộ chó.

Người phụ nữ để lại lời nhắn “Dogecoin” làm lý do quyên góp

Theo Fox 6 , người phụ nữ đã quyên góp lợi nhuận kiếm được bằng cách giữ đồng xu lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu cho một nơi trú ẩn dành cho chó ở Bãi biển Daytona, Florida. Hiệp hội Nhân đạo Halifax quản lý cơ sở này.

Barry Kukes, giám đốc tiếp cận của Hiệp hội Nhân đạo Halifax, nói rằng người nuôi chó đã đến nơi trú ẩn vào cuối tuần trước và cô ấy chỉ cần trả tất cả phí nhận nuôi những con chó.

Anh ấy giải thích rằng mặc dù cô ấy không trực tiếp quyên góp dogecoin (DOGE) của mình, nhưng anh ấy biết rằng cô ấy đang quyên góp liên quan đến mã thông báo meme vì người phụ nữ đã để lại một tin nhắn có nội dung “dogecoin”.

Kukes nhận xét về khoản đóng góp:

Về cơ bản, cô ấy đã đầu tư rất khôn ngoan vào một số tiền điện tử và đã gặp may mắn và nói rằng nó đã thay đổi cuộc đời cô ấy rằng cô ấy muốn làm một điều gì đó tốt đẹp.

Hơn nữa, đại diện của Halifax Humane Society ca ngợi thời điểm quyên góp, vì họ đã giải cứu 42 con chó khỏi một vòng đấu chó trong thị trấn. Tuy nhiên, Kukes nói với Fox8 rằng số tiền quyên góp chỉ bao gồm phí nhận con nuôi đối với những chú chó sẵn sàng được nhận nuôi tại nơi trú ẩn.

Tiếp cận của nơi trú ẩn không tiết lộ số tiền mà người phụ nữ giấu tên quyên góp. Tuy nhiên, như Bitcoin.com đã báo cáo gần đây, giá dogecoin đã tăng 18,299% trong một năm, nhảy vào thứ Sáu tuần trước lên mức cao $ 0,44.

DOGE đã tăng 18,299% chỉ trong 12 tháng

Tài sản kỹ thuật số dựa trên meme cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ những người nổi tiếng và doanh nghiệp như Slim Jim, nhà sản xuất thịt bò khô nổi tiếng.

Hơn nữa, như thường lệ, CEO Elon Musk của Tesla đã tweet vào ngày 15 tháng 4 về DOGE một lần nữa.

Anh ấy đã chia sẻ một meme và nói: “Doge Barking at the Moon.” Sau đó, giá dogecoin bắt đầu tăng không ngừng sau dòng tweet đó.

Tính đến thời điểm báo chí, giá DOGE đang dao động quanh mức $ 0,2914, giảm -4,60%, với giá trị vốn hóa thị trường là $ 37,68 tỷ, theo dữ liệu của market.Bitcoin.com.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận