Ngôi sao YouTube Jake Paul đang tìm cách kiếm được 10 triệu đô la cho NFT từ cú đấm hạ gục của anh ấy trong một sự kiện câu lạc bộ chiến đấu diễn ra vào năm ngoái, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Để chào mừng sự ra mắt của thị trường NFT mới, công ty truyền thông xã hội Triller đã tạo ra một NFT “gây tranh cãi” về ngôi sao YouTube Jake Paul khi anh giáng một đòn hạ gục vào cựu cầu thủ NBA Nate Robinson. Cú đấm xảy ra trong một sự kiện “Fight Club” tại Trung tâm Staples, LA vào năm 2020. Giá thầu bắt đầu từ 10.455 đô la nhưng bây giờ bạn có thể mua nó với giá 10 triệu đô la. Triller có trụ sở tại Los Angeles đã trở nên phổ biến thông qua ứng dụng chia sẻ video ngắn trực tuyến tương tự như TikTok, cho phép người dùng chia sẻ và thưởng thức các video nhỏ trên nền tảng này.

Triller’s Jake Paul Knockout Punch NFT đến một tuần trước trận đấu tiếp theo của Paul với Ben Askren. Các cuộc đấu giá cho NFT kết thúc vào cuối trận đấu tiếp theo, 30 giây cuối cùng sẽ được kết hợp vào NFT cho người thắng thầu trong “Tương lai NFT” đầu tiên như Triller đã nói. Nếu bạn đã theo dõi các bộ sưu tập blockchain hoặc thể thao trong năm qua, bạn sẽ nghe nói về NFT. NFT là tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch như những món đồ sưu tầm ngoài đời thực nhờ vào blockchain.

Hệ thống sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã của Blockchain không chỉ cho phép tạo ra hàng trăm loại tiền tệ mới mà còn là nguyên nhân dẫn đến sự bùng nổ khi nói đến đồ sưu tầm kỹ thuật số. NBA nằm trong đó cũng như có một phạm vi thẻ giao dịch bóng rổ NBA Top Shot đạt khối lượng giao dịch lên tới 32 triệu đô la trong một ngày vào năm ngoái. Tampa Bay Buccaneers ‘ Gronkowsk đã đúc một vài NFT của chính mình trong hoạt động và thu được 1,6 triệu đô la vào thời điểm bán.

Tin tặc sẽ phải điều khiển 51% sức mạnh tính toán của mạng ETH để thay đổi các giá trị trên DLT, có nghĩa là bất kỳ ai thắng KO NFT sẽ có mã thông báo của cuộc chiến. Điều này xảy ra cho đến khi một đế chế máy tính tiên tiến lật đổ hiện trạng của máy móc trên thế giới.

Như đã đưa tin gần đây, nghệ sĩ MIA đã công bố một loạt tác phẩm nghệ thuật NFT với đợt giảm giá đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này trên Foundation. Tác phẩm có tên “GIFTY 1” và là một phần của bộ sưu tập có tên NFT Garage Dance đồng thời lên kế hoạch cho phần tiếp theo mới có tên “Kala COYN”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận