Theo một thông cáo báo chí , một trong những ngân hàng quan trọng nhất ở US State Street sẽ hợp tác với công ty khởi nghiệp Puremarkets. Sự hợp tác sẽ cho phép Currenex của State Street, một nhà cung cấp công nghệ giao dịch “hiệu suất cao”, hợp tác với công ty khởi nghiệp trên nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Song song đó, các đối tác có thể khám phá “không gian giao dịch tiền kỹ thuật số”. Với hơn 3,15 nghìn tỷ đô la tài sản đang được quản lý và 38 đô la tài sản đang được quản lý, State Street là một trong những ngân hàng lớn nhất tiết lộ sự tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí, nền tảng giao dịch có tên Pure Digital sẽ được tự động hóa với “thị trường OTC thông lượng cao”. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ giao dịch với tiền điện tử, như Bitcoin và Ethereum, với các tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như USDT.

Người dùng Pure Digital sẽ có thể tận dụng tín dụng song phương để đạt được “kiểm soát và sử dụng vốn hiệu quả”. Bằng cách đó, các đối tác sẽ góp phần củng cố thị trường tiền điện tử để “khám phá giá” và giảm “rủi ro” khi giao dịch với loại tài sản.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử đang được đánh giá

Nền tảng này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng quý 2 năm 2021. Ngoài những điều trên, nền tảng sẽ có “cơ chế định tuyến lưu ký thông minh”. Điều này sẽ cho phép người dùng giao dịch theo “giải pháp lưu ký tài sản thích hơn” của họ.

Theo bản phát hành, để giảm chi phí cho tất cả các nhà giao dịch, Pure Digital sẽ tích hợp API tiêu chuẩn ngành FX. Người dùng muốn có được các vị thế mua sẽ có tùy chọn giao dịch với “các mối quan hệ và cơ sở hạ tầng của Ngân hàng Chính phủ / Giám sát hiện có” của họ. Campbell Adams, Người sáng lập Pure Digital cho biết:

Pure Digital rất vui được khám phá không gian tài sản kỹ thuật số với State Street vì chúng tôi có cùng tầm nhìn về tương lai của thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Mặt khác, Giám đốc điều hành Pure Digital Lauren Kiley bày tỏ sự hào hứng về mối quan hệ hợp tác và cơ hội làm việc với Currenex. Kiley nhấn mạnh vào mục tiêu của họ, “chuyển đổi” cơ sở hạ tầng FX sang lĩnh vực tiền điện tử cùng với một tập đoàn do tổ chức ngân hàng dẫn đầu.

Giám đốc Toàn cầu của Dịch vụ Thực thi cho GlobalLink, Thị trường Toàn cầu State Street, David Newns cho biết thêm:

Currenex rất vui mừng được tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số và ngoại hối để cung cấp cho Pure Digital với công nghệ và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cho sáng kiến ​​giao dịch tiền kỹ thuật số thú vị này.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Coindesk , người phát ngôn của State Street cho biết ngân hàng đang “đánh giá giao dịch trên nền tảng”. Tổ chức ngân hàng vẫn chưa cam kết thực sự thực hiện các hoạt động bằng tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 57,709 với mức tăng 3,4% trong biểu đồ hàng ngày.

State Street Bitcoin BTC BTCUSD
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận