Các NFT dường như đang xuất hiện ở mọi lĩnh vực.

Công ty giải trí đấu vật của Mỹ WWE sẽ tung ra một danh sách các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) có tính năng ‘The Undertaker’, nó cho biết trong một thông báo hôm nay. Động thái này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của công ty vào nghệ thuật tiền điện tử và không gian sưu tầm kỹ thuật số.

‘The Undertaker’ là nhân vật đấu vật nổi tiếng của Mark Calaway, một vận động viên chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ. Mánh lới quảng cáo là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng, nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới, xoay quanh một “người chết”, người nắm lấy bóng tối và chiến đấu để giành chức vô địch WWE.

Nick Khan, Chủ tịch kiêm Giám đốc Doanh thu của WWE cho biết: “Bộ sưu tập NFT đầu tiên của WWE mang đến cơ hội sở hữu một phần lịch sử kỹ thuật số có The Undertaker, một trong những Siêu sao mang tính biểu tượng nhất trong lĩnh vực giải trí thể thao”.

Deadman NFTing

NFTs sẽ chứa đựng những khoảnh khắc trong sự nghiệp WWE 30 năm của The Undertaker, cùng với những kỷ vật chưa từng được bán trước đó. Chúng sẽ được phát hành ngay trước Wrestlemania, một sự kiện đấu vật hàng năm phổ biến rộng rãi.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các tài sản hữu hình hoặc không hữu hình để chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của bất kỳ tài sản nào mà họ đại diện. Loại thứ hai có thể bao gồm nghệ thuật kỹ thuật số, đồ sưu tầm tiền điện tử và các mặt hàng khác phổ biến trong văn hóa tiền điện tử, nhưng có thể được sử dụng cho bất động sản hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Và bây giờ, WWE muốn một miếng bánh đó. “Việc giảm bốn cấp sẽ diễn ra trên WWE.com/NFT bắt đầu từ thứ Bảy tuần này, ngày 10 tháng 4 lúc 10:30 sáng đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 lúc 11:30 chiều,” công ty cho biết.

4 NFT giảm tất cả

Bốn NFT sẽ thấy một ‘sự sụt giảm’ dựa trên cấp độ. Đắt nhất sẽ là mức giảm ‘Bạch kim’ có giá thầu bắt đầu ở mức 10.000 đô la.

Người thắng lớn sẽ giành được một NFT “có một không hai” gồm The Undertaker, vé VIP và chỗ ở khách sạn cho hai người tại WrestleMania 38, một tin nhắn video được cá nhân hóa, một chiếc bình nguyên bản của Paul Bearer từ WWE Vault, được Paul sử dụng Bearer và The Undertaker, và một chiếc Đai đai vô địch WWE được cá nhân hóa với tên người chiến thắng được khắc trên bảng bên.

Hạng ‘Vàng’ cho thấy giá thầu bắt đầu từ 5.000 đô la và sẽ có Undertaker NFT, đai vô địch đã ký, một tin nhắn video từ người chết và hai vé tham dự một sự kiện WWE.

Các hạng còn lại – Bạc và Đồng – sẽ chứng kiến ​​những người chiến thắng nhận được NFT mang nhãn hiệu Undertaker, một phần của đai vô địch sao chép, cùng các quà tặng khác.

WWE NFT được giới thiệu cùng với Bitski và sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ Chủ nhật này. Ai muốn bắt tất cả?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận