Đó là một thời gian đầy thử thách đối với các nhà quảng cáo. NFT đã tăng trưởng bằng cách tạo cơ hội cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn và người hâm mộ của họ.

Rapper người Mỹ gốc Senegal và ca sĩ R & B Akon đã ra mắt AkoinNFT, một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFTs) để “tăng cường và trao quyền cho các nghệ sĩ và thương hiệu”. 

Ông trùm âm nhạc Akon, tên khai sinh là Aliaune Damala Badara Akon Thiam, đã thông báo nhóm Akoin đứng sau tiền điện tử AKN đã hợp tác với Taqo.io để khởi chạy nền tảng AkoinNFT cho NFT.

Đó là một thời gian đầy thử thách đối với các nhà quảng cáo, với nhiều người không thể tiếp tục hoạt động do đại dịch COVID-19. Đáp lại, NFT đã tăng trưởng bằng cách tạo cơ hội cho các nghệ sĩ đang gặp khó khăn và người hâm mộ của họ.

NFT là tài sản mật mã có thể có các tính năng thay đổi. Chúng đã được sử dụng để đại diện cho một loạt các mặt hàng hữu hình và vô hình độc đáo, từ nghệ thuật đến thẻ thể thao sưu tầm đến bất động sản ảo và thậm chí cả giày thể thao kỹ thuật số .

Nền tảng AkoinNFT sẽ được sử dụng để tạo, thiết kế, đúc và phân phối NFT cho các nghệ sĩ muốn tận dụng phong trào nghệ thuật kỹ thuật số mới nhất này.

“Chúng tôi tin tưởng vào các nghệ sĩ của tất cả các tài năng. Chúng tôi ủng hộ các nghệ sĩ vì chúng tôi là nghệ sĩ và không bao giờ có thời điểm tốt hơn để đưa sức mạnh trở lại trong tay tập thể của chúng tôi để tạo ra một kết nối lớn hơn với người hâm mộ, ”Akon nói. 

Nhóm Taqo đằng sau công nghệ và khai thác tài sản kỹ thuật số cho biết nền tảng của họ được xây dựng trên kiến ​​trúc Web3, web phi tập trung được hệ sinh thái Ethereum thông qua. 

Gần đây, một số nhạc sĩ đã chuyển sự chú ý của họ sang NFT. Vào tháng 3, ban nhạc rock Kings of Leon đã giành được “vé vàng” như một phần của việc phát hành album NFT. Dịch vụ phát trực tuyến buổi hòa nhạc của Rapper Post Malone, AUX Live, bắt đầu tạo ra các NFT dựa trên Fyooz, làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật và trải nghiệm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận