Việc bán này là giao dịch mua NFT lớn nhất bên ngoài hệ sinh thái Ethereum.

Waves.tech, một hệ sinh thái của các công nghệ thế hệ tiếp theo được xây dựng trên bộ công cụ blockchain Waves , đã kết thúc việc bán mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) ngoài Ethereum cao nhất, nó cho biết trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate 

NFT điên cuồng tiếp tục

Một chú vịt Waves có tên là “Sự hoàn hảo” được bán với giá 1.000.000 đô la Neutrino (USDN) trên SIGN Art, một thư viện web dành cho nghệ thuật kỹ thuật số được chứng nhận bởi blockchain. Để kỷ niệm việc bán hàng, nhóm đã phát hành lộ trình của mình cho một loạt các sáng kiến ​​đánh bạc NFT cùng với cơ chế canh tác năng suất DeFi trên hệ sinh thái Waves.

Được tạo vào năm 2018, SIGN Art là thị trường NFT đầu tiên trên blockchain Waves và hiện có hơn 170 nghệ sĩ với tổng số 1245 lần giảm và 627 lần bán hàng. Minting on SIGN Art là miễn phí và phí xuất bản là $ 1 cho mỗi ấn bản, có thể là các bản phát hành duy nhất hoặc theo bộ mười.

NFT là các đại diện dựa trên blockchain của các tài sản hữu hình hoặc không hữu hình để chứng minh người nắm giữ chúng là chủ sở hữu thực sự của tài sản cơ bản đó. Chúng là bất biến và không thể sao chép và có thể bao gồm từ sưu tầm kỹ thuật số đến nghệ thuật tiền điện tử, đến bất động sản.

Sự hoàn hảo là NFT duy nhất được tạo ra trong một loạt các sản phẩm của Sasha Ivanov, người sáng lập Waves. Nó đã nhận được hơn 40 lượt đặt giá trong một mô hình đấu giá không giới hạn trước khi bán với giá 1.000.000 USDN (Waves Neutrino Stablecoin).

Cho đến nay, đợt giảm giá Waves Duck là đợt bán NFT cao nhất bên ngoài Ethereum, đánh bại “LeBron James dunk 2019-20”, được bán với giá 208.000 USD trên NBA Topshot và “Khối 4MB (M2)” của Bitcoin Origin, được bán với giá 345.300 USD trên Atomic Hub.

Why Waves

Trong một tuyên bố, Ivanov nói rằng tất cả lợi nhuận từ việc bán NFT sẽ được sử dụng để mua lại các gói vịt NFT sẽ do Thợ săn xây dựng thông qua trò chơi Duck Hunters.

Ivanov cho biết: “Tuần này, chúng tôi đã kỷ niệm 5 năm Waves và chúng tôi nhân cơ hội này để đền đáp cộng đồng của chúng tôi vì sự ủng hộ và nhiệt tình liên tục của họ đối với công nghệ Waves,” Ivanov nói.

NFT có nguồn gốc từ chuỗi khối Ethereum, nhưng giữa sự gia tăng phổ biến đối với các tài sản kỹ thuật số được thèm muốn và chi phí ngày càng tăng trên Ethereum, nhiều giao thức blockchain tiên phong đã tung ra NFT và thị trường của riêng họ bao gồm Flow, EOS, Waves, Tron, v.v.

Ivanov giải thích: “Trên Waves, tất cả các giao dịch đều diễn ra tức thì và chúng tôi có phí giao dịch cố định thấp, điều này khiến nó trở thành một sân chơi hoàn hảo cho các đổi mới của NFT”, Ivanov giải thích về sự hấp dẫn của các blockchain chi phí thấp hơn đối với NFT.

Trong khi đó, Waves không phải là lĩnh vực NFTs mà Waves đang làm gián đoạn. Công ty đã thâm nhập vào không gian DeFi thông qua giao thức Neutrino, một cơ sở hạ tầng cho tài chính thuật toán plug-and-play và stablecoin USDN chịu lãi gốc của nó, mã thông báo hỗ trợ quản trị NSBT và Swop.fi, một nhà sản xuất thị trường tự động được xây dựng trên Waves .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận