Các SPDR S & P 500 ETF Tín (NYSE: SPY ) và Bitcoin (CRYPTO: BTC) làm mức cao mới trong tuần cuối cùng của $ 417,91 và $ 64,896.75, tương ứng, trong khi cổ phiếu nhỏ và MidCap giao dịch trên sàn giao dịch nhỏ hơn mất một tạm dừng.

Mặc dù Bitcoin đã hợp nhất vào cuối tuần, cho thấy SPDR S&P 500 ETF và Nasdaq có thể cần một số hợp nhất trong những ngày tới, Ethereum (CRYPTO: ETH), Snowflake Inc (NYSE: SNOW ) và Biomark Diagnostics Inc. (OTC: BMKDF ) có vẻ lạc quan trong tuần.

Biểu đồ Ethereum: Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2548,53 vào ngày 15 tháng 4 và kể từ đó đã được củng cố.

Vào Chủ nhật, Ethereum đã quay trở lại mức hỗ trợ hàng ngày ở mức $ 1935,44 và tăng mạnh, lấy lại mức hỗ trợ hàng ngày cao hơn ở mức $ 2,150, phù hợp với đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 ngày.

Mặc dù Ethereum đang giao dịch dưới đường EMA 8 ngày, nhưng đường EMA 8 ngày vẫn có xu hướng trên đường EMA 21 ngày, tạo nên một bức tranh tăng giá tổng thể.

Phe bò muốn thấy Ethereum tiếp tục giữ mức hỗ trợ $ 2.500 và đường EMA 21 ngày. Họ cũng muốn thấy nó củng cố một cách lành mạnh gần mức cao nhất mọi thời đại trong khi thu thập đủ khối lượng để đẩy nó trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Những chú gấu muốn thấy khối lượng gấu được duy trì để đẩy Ethereum xuống dưới mức hỗ trợ 2.500 đô la của nó. Nếu Ethereum không thể giữ mức hỗ trợ đó, nó có thể kiểm tra lại mốc 1.935 đô la và cuối cùng buộc đường EMA 8 ngày vượt xuống dưới đường EMA 21 ngày. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể đẩy Ethereum xuống sâu hơn về khu vực 1.824 đô la.

eth_april_18.pngBiểu đồ Snowflake: Snowflake đã giảm 45% so với mức cao nhất mọi thời đại là 429 đô la được thực hiện vào ngày 8 tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, cổ phiếu đã rơi vào mô hình nêm giảm tăng giá, và vào ngày 13 tháng 4, xu hướng tăng giá đã tách khỏi nó.

Cổ phiếu của Snowflake đang giao dịch trên cả hai đường EMA 8 ngày và 21 ngày và khối lượng tăng, với việc giá cổ phiếu thậm chí tăng nhẹ, sẽ khiến đường EMA 8 ngày vượt lên trên đường EMA 21 ngày, đây sẽ là xu hướng tăng. Khối lượng gấu giảm trên biểu đồ hàng ngày cho thấy cổ phiếu sắp hết người bán, đây cũng là một dấu hiệu tăng giá.

Những người đầu cơ giá lên muốn thấy khối lượng tăng đến với cổ phiếu của Snowflake và để nó đẩy khỏi mức hỗ trợ $ 232,74 mà nó đang giao dịch để tiến tới mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 255,25. Nếu cổ phiếu có thể phục hồi mức đó, nó có thể tiến tới mốc 270 đô la.

Bears muốn chứng kiến ​​cổ phiếu của Snowflake mất hỗ trợ tại khu vực 232 đô la, điều này có thể thấy nó giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo của cổ phiếu khoảng 213 đô la.

snow_april_18.pngBiểu đồ Biomark: Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 42 xu vào ngày 17 tháng 3, cổ phiếu của Biomark đã ổn định thành hai tín hiệu tăng giá – một lá cờ tăng giá hàng ngày và một tam giác đối xứng hàng ngày – trước khi phá vỡ xu hướng tăng giá vào thứ Sáu và tạo mức cao nhất mọi thời đại mới trên khối lượng bò lớn.

Cổ phiếu của Biomark đang giao dịch trên cả hai đường EMA 8 và 21 ngày, đây là một dấu hiệu tăng giá và mặc dù có phần mở rộng so với chúng, hai đường EMA thường theo sau đã đột ngột tăng giá vào thứ Sáu để cố gắng bắt kịp.

Những người đầu cơ giá lên muốn thấy khối lượng tăng giá được duy trì trong cổ phiếu của Biomark để nó tiếp tục chạy ở mức cao nhất mọi thời đại vì không có ngưỡng kháng cự trong lịch sử giá. Những người đầu cơ giá lên có thể đợi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 42 cent để xem liệu cổ phiếu có giữ ở trên hay không.

Bears muốn thấy khối lượng tăng giảm và cổ phiếu của Biomark mất hỗ trợ ở mức 42 cent, có thể thấy cổ phiếu giảm trở lại 35 cent. Nếu Biomark không thể giữ được sự hỗ trợ ở đó, nó có khả năng giảm sâu hơn nữa về phía khu vực 32 cent.

bmkdf_april_18.png

Hành động giá ETH, SNOW và BMKDF: Etherium được giao dịch ở mức $ 2170,05 khi xuất bản. Snowflake đóng cửa ở mức 232,74 đô la vào thứ Sáu và cổ phiếu của Biomark đóng cửa ở mức 45 xu. 

Đặt 1.000 đô la ở đâu ngay bây giờ

Tìm hiểu trong khi bạn kiếm được … Và bắt đầu xem xét nghiêm túc các lựa chọn , phương tiện đầu tư đang đưa các cổ phiếu như Tesla và Apple lên mức cao chưa từng có trong lịch sử. 

Được dẫn dắt bởi thiên tài quyền chọn chống Phố Wall, Nic Chahine, Benzinga Options đang chứng kiến ​​lợi nhuận bùng nổ (và thường là ngay lập tức) trên các giao dịch quyền chọn của anh ấy

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận