Tiền điện tử luôn nổi tiếng vì một số lý do. Có những trò gian lận, chính trị, giao tranh, quy định, bơm và đổ, và vô số những thứ khác xảy ra trong lĩnh vực này hàng ngày.

Nhưng một lý do vẫn chưa được hiểu rõ – đó là tốc độ phát triển ổn định và những tiến bộ công nghệ mới được giới thiệu dường như hàng giờ. Có những trang trại năng suất mới để nhúng ngón chân vào, đồng xu mới để vượn người vào, nghiên cứu mới để suy ngẫm và hệ sinh thái mới để xem xét.

Tất cả những điều trên lên đến đỉnh điểm đối với những người bình thường. Làm cách nào để theo dõi nhiều tin tức và diễn biến cùng một lúc? Làm thế nào để một người nhanh chóng có được tất cả các chi tiết cơ bản cần thiết để vạch ra các bước chuyển tiếp theo vào các hệ sinh thái và đầu tư mới? Làm sao một người biết được điều gì đang xảy ra trong khu vực pháp lý của họ hay nơi khác — những phát triển có thể ảnh hưởng gián tiếp đến việc đọc thị trường tổng thể, hoặc tệ hơn, danh mục đầu tư cá nhân của họ

Câu trả lời rất đơn giản: So sánh gần như mọi tin tức, nghiên cứu và phát triển từ nhiều phân ngành tiền điện tử trên một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng. Và Coin News xảy ra chỉ như vậy.

Tin tức về Coin 101

Coin News thu thập tin tức từ nhiều nguồn với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng. Tin tức được sắp xếp thành các danh mục như: Bitcoin, Ethereum, Altcoins, DeFi, Blockchain, NFT, Analytics, Khai thác, Quy định và Khác — cung cấp cho mọi người thông tin liên tục về mọi thứ xảy ra trong không gian tiền điện tử.

Người ta có thể đọc tin tức bằng các ngôn ngữ khác nhau, tạo nguồn cấp dữ liệu từ các nguồn tin tức tốt nhất — chẳng hạn như Forbes , CoinDesk và CryptoSlate —với danh sách các nguồn được cập nhật liên tục.

Dựa trên sở thích và lượt thích của từng cá nhân, người dùng có thể nhận thông báo về các sự kiện mới và thậm chí chọn các danh mục và nguồn tin tức mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Điều này có nghĩa là nếu Forbes công bố một cuộc phỏng vấn độc quyền hoặc CryptoSlate một bài báo, người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức.

Cũng không có lợi ích tích cực nào được sử dụng. “Chế độ Ngoại tuyến” cho phép người dùng đọc tin tức mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet, có nghĩa là nhảy lên máy bay sẽ không có nghĩa là nhảy khỏi thị trường tiền điện tử nữa!

Và tất nhiên, không thể thiếu một bài báo nữa. Tính năng “Đánh dấu và Chia sẻ” lưu các bài báo ngoại tuyến để người dùng đọc sau mà không cần kết nối internet. Tất cả tin tức trong ứng dụng cũng có thể được chia sẻ ngay lập tức với bạn bè thông qua các phương tiện xã hội khác nhau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận