Tính năng mới của ví xuất hiện ngay sau khi nó tích hợp RSK trong nỗ lực mang lại nhiều tùy chọn tài chính phi tập trung hơn cho người dùng bitcoin.

bitcoin (BTC, -0,85%) và các đồng tiền khác tại các cửa hàng tiền điện tử trực tuyến mà không cần phải quản lý địa chỉ hoặc mã QR.

ether (ETH, + 1,54%) DAI (DAI, -0,02 %) -0,02 (USDT, + 0,03%)%) (DAI, -0.02%)USDT (USDT, +0.03%)(+ 0,03%) (USDT, +0.03%)USDC (USDC, + 0,06%)

Ví được ConsenSys hậu thuẫn đã ra mắt vào mùa thu năm ngoái và cho phép người dùng hoán đổi tiền trong ví của họ, nhờ một thủ thuật cũ được gọi là “hoán đổi nguyên tử trên chuỗi”. Các giao dịch hoán đổi này sử dụng mật mã phức tạp để giao dịch tài sản từ các blockchain khác nhau giữa hai hoặc nhiều bên mà người dùng không cần phải chuyển giao khóa của họ cho một bên đối tác.

Đối với Liquality, điều này có nghĩa là người dùng có thể giao dịch giữa bitcoin và ether (hoặc tiền điện tử như USDC) ngay trên ví.

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp cho mọi người những công cụ an toàn và dễ dàng để tương tác với nền kinh tế kỹ thuật số mới này”, người sáng lập ví, Alex Min, nói với CoinDesk.

Liquality muốn đơn giản hóa UX của ví tiền điện tử

Với bản cập nhật này, ví giờ đây cũng cung cấp các giao dịch “một cú nhấp chuột” với nhà cung cấp thẻ quà tặng chấp nhận bitcoin phổ biến Bitrefill và cổng thanh toán OpenNode , trong số những người khác. Khi thanh toán bằng các dịch vụ này, ví sẽ tự động tìm nạp địa chỉ nhận cho người dùng.

Min nói với CoinDesk, tính năng thanh toán bằng một cú nhấp chuột hoạt động với bất kỳ ví nào đã tích hợp các kế hoạch URI cho bitcoin. Điều này cũng bao gồm bộ xử lý nguồn mở phổ biến BTCPay Server.

“Chúng tôi tin rằng bản phát hành sắp tới này sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm bitcoin trong trình duyệt cho người dùng, người bán và nhà phát triển ứng dụng (hầu hết trong số họ vẫn đang giao dịch trên chuỗi) mà còn giúp hệ sinh thái ứng dụng web Bitcoin non trẻ phát triển một cách dễ dàng Min nói.

Liquality hiện đóng vai trò là đối tác cho các giao dịch hoán đổi của ví. Min nói với CoinDesk rằng ví đã xử lý 4 triệu đô la khối lượng hoán đổi vào tháng 3 từ 4.000 người dùng hoạt động hàng tuần. 

Khi được hỏi liệu Liquality có xem xét thêm hỗ trợ Lightning Network trong tương lai hay không, Min cho biết nó không cao trong lộ trình của ví.

Thay cho Lightning, Liquality gần đây đã tích hợp với RSK, một sidechain Bitcoin do IOV Labs xây dựng và hỗ trợ đồng đô la tiền điện tử trên chuỗi (DOC), một đồng tiền được chốt bằng đô la có thể được sử dụng trên Sovryn thị trường cho vay phi tập trung được xây dựng trên RSK.

Các mạng này cung cấp các giao dịch rẻ hơn, nhanh hơn so với mạng chính của Bitcoin bằng cách sử dụng các thủ thuật và đánh đổi đặc biệt; Lightning là một hệ thống công nghệ được xây dựng trên nền tảng của bitcoin, không đáng tin cậy và không bị quản lý, trong khi RSK là một mạng độc lập được điều hành bởi một liên đoàn các đối tác đáng tin cậy.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận